Khóa hè SUMMER COURSE – Miễn phí kiểm tra, học thử với GVBN

fb hn1

EIV Education triển khai chương trình hè trải nghiệm HỌC THỬ – KIỂM TRA năng lực đầu vào cho các bạn học sinh. Lớp học hỗ trợ dạy 1 kèm 1 ngay tại nhà, mang đến cho học viên sân chơi năng động, ý nghĩa trong mùa hè này.

Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đã và đang mang đến chương trình học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tiếp nối sự thành công của các chương trình hè SUMMER COURSE, EIV Education tiếp tục khai giảng, triển khai các khóa học Tiếng Anh tại nhà trong 2,5 tháng (30 giờ học liên tục cùng giáo viên bản ngữ)

Khóa hè SUMMER COURSE có gì đặc biệt?

Tham gia khóa hè SUMMER COURSE là cơ hội tốt để các con trải nghiệm không gian lớp học theo quy trình quốc tế khi:

  • Các bé được “tắm” mình trong môi trường tiếng anh chuẩn bản ngữ cùng đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường tư thục, quốc tế uy tín tại Hà Nội.
  • Các con sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, lớp học phát âm cũng đặc biệt được đề cao nhằm đem đến cho bé nhận thức đúng về ngoại ngữ, hỗ trợ bé nói đúng các âm /t/, /th/, /s/, /sh/,…
  • Xuyên suốt khóa học 2.5 tháng, các con còn có cơ hội tham gia các buổi chuyên đề, kỹ năng sống liên quan đến các chủ đề như: phòng chống xâm hại, bé tự bảo vệ mình trước các tình huống nguy hiểm,….và nhiều hơn nữa những kỹ năng mà chúng tôi đặc biệt chú trọng nằm mang đến cho con sự phát triển toàn diện.
  • Chương trình được thiết kế theo chuẩn Cambridge, lựa chọn các đầu sách phù hợp với lứa tuổi, trình độ và mục tiêu học tập của bé.

=> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ: TẠI ĐÂY
Khóa hè SUMMER COURSE - Miễn phí kiểm tra, học thử với GVBN

Bé được học ngay tại nhà của mình, dễ dàng để ba mẹ theo dõi lộ trình của con (Ảnh-EIV)

ĐẶC BIỆT

  • EIV Education miễn phí kiểm tra năng lực đầu vào trong tháng 5
  • Gửi tặng 500.000 VNĐ cho 10 phụ huynh đăng kí sớm nhất
  • Dành tặng riêng 30 phút học miễn phí cho 30 khách hàng đăng kí đầu tiên

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY: 028 7309 9959 (phím 3)

EIV Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Anh theo chương trình chuẩn quốc tế

Ngoài việc được biết đến là tổ chức cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tại nhà cho các cá nhân, doanh nghiệp. EIV Education còn được biết như người bạn đồng hành đã và đang hợp tác cùng các trường học – trung tâm anh ngữ uy tín tại Hà Nội, trong đó phải kể đến: Lomonoxop, Nguyễn Siêu, VIP, Vinschool, Quốc tế Mỹ, Đoàn thị Điểm, Tiểu Học Trưng Vương, Lý Thường Kiệt, Thành Công, Thăng Long, Kim Liên, Ngô Gia Tự, Giang Biên, Gia Thụy, Ngọc Thụy, Đức Giang, Apollo, Cleverlearn,GLN, AMA, Equest, Stepup, Topica,….

Khóa hè SUMMER COURSE - Miễn phí kiểm tra, học thử với GVBN

Đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các quốc gia có tiếng anh là mẹ đẻ sẽ trực tiếp giảng dạy bé (Anhrh-EIV)

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm với nghề chính là yếu tố chính tạo nên sự đặc biệt của chúng tôi. EIV Education hiện đang sở hữu hơn 200 giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Canada, New Zealand, Mỹ,….Các thầy cô đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, TESOL,…cùng workpermit làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Trên tất cả chính là sự nhiệt huyết, yêu nghề, năng động, hiểu rõ được tâm lí học viên từ đó biết kết nối không gian lớp học giúp mang đến cho con những giờ học lí tưởng, chất lượng. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để dành cho bé yêu một “slot” học hè 2019 SUMMER COURSE cực bổ ích, lý tưởng Ba/Mẹ nhé!

LƯU Ý: Chương trình chỉ áp dụng tại EIV Education chi nhánh Hà Nội (dành cho các bé từ 3 – 15 tuổi)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY: https://bitly.vn/3g4s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *