Kế hoạch hoạt động của EIV Education Tháng 10/2019

Song song với dịch vụ Tiếng Anh One To One, Tháng 10 này, EIV Education tiếp tục phối hợp đẩy mạnh 2 mảng dịch vụ Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp và chương trình One To One – học Tiếng Anh ngay tại nhà.

“Mùa đi trường” đã kết thúc, các trường đã bắt đầu ổn định về nhân sự giáo viên nước ngoài. Với EIV, thời gian này bên cạnh việc giám sát, đảm bảo tín độ nhân sự cho trường học để tránh xảy ra sơ sót thì cũng là lúc 2 mảng dịch vụ Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Tiếng Anh One To One được truyền thông, quảng bá nhiều hơn với khách hàng.

Đáp ứng mùa đào tạo nhân sự cho nhân viên tại các doanh nghiệp, công ty. EIV Education hiện đang áp dụng bán giáo viên gói Fulltime và Premium Pack với lợi thế cho doanh nghiệp khi bạn có nhiều thời gian để quản lí giáo viên và có thể giáo viên sẽ đến làm việc tại văn phòng công ty. Trong khoảng thời gian đó, doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng giáo viên bao gồm việc dạy học và làm việc tùy theo nhu cầu.

Kế hoạch hoạt động của EIV Education Tháng 10/2019

Nhóm học THUYẾT TRÌNH với học phí chỉ 1.333.000 VNĐ/tháng sẽ khai giảng trong tháng 10 này tại EIV Hồ Chí Minh (Ảnh-EIV)

Bạn có thể tham khảo TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP PREMIUM PACK TẠI EIV

Chương trình One To One trong tháng 10 cũng đẩy mạnh với nhiều chiết khấu cao cho khách hàng mua gói học từ 80 – 100h cùng giáo viên bản ngữ. ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, để học viên có môi trường thực hành, nâng cao khả năng ngôn ngữ. EIV chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ khai giảng nhóm học Thuyết Trình trong Tháng 10 chỉ với 3.990.000 VNĐ cho khóa 3 tháng 12 tuần đồng hành cùng Giáo viên bản ngữ. Các học viên sẽ có nhiều không gian học, thực hành. Lớp học dao động từ 7 – 9 học viên. EIV Education sẽ tổ chức kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cho từng cá nhân trước khi bắt đầu vào lớp.

Kế hoạch hoạt động của EIV Education Tháng 10/2019

Gói doanh nghiệp Premium mang đến giải pháp cho doanh nghiệp thời hiện đại (Ảnh-EIV)

Song song với các mảng dịch vụ thì ở mảng nội bộ, EIV vẫn đề cao tinh thần ĐOÀN KẾT, ban lãnh đạo công ty luôn có những trò chơi, phần thưởng, hoạt động thiết thực vào thứ 6 hàng tuần cho tập thể nhân viên 3 miền. Với mong muốn làm vui, chơi vui, cải thiện tinh thần từ đó có sức chiến đấu để nâng cao các mảng dịch vụ. Những thành viên có sinh nhật trong tháng 10 sẽ được nhận quà và tổ chức sinh nhật theo qui định của công ty. Đặc biệt, tháng 10 này, chúng ta có 2 ngày lễ là Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Lễ Hội Halloween, tại EIV sẽ có nhiều hoạt động thiết thực vui vẻ cho tập thể cán bộ và nhân viên. Cùng EIV Education theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *