IGCSE – Chương trình luyện thi du học toàn cầu cho học sinh bậc Trung Học Phổ Thông

oto

Du học nước ngoài trở thành xu hướng của nhiều người Việt Nam trong những năm gần đây. Để có thể bắt đầu tham gia học tập, hòa nhập với người dân, văn hóa và hệ thống giáo dục thì điều cần và bắt buộc đó chính là bạn phải biết Tiếng Anh.

Các chứng chỉ Ielts, Toiec hay Toefl chính vì thế cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, bạn có biết, trong trường hợp bạn hoặc con cái của bạn có kế hoạch du học ngay từ bậc Trung Học Phổ Thông hoặc dự bị đại học, thì việc hiểu biết về các chương trình học thuật du học bậc phổ thông trung học chương trình luyện thi IGCSE (Internaltional General Certificate of Secondary Education) là rất cần thiết. Chương trình IGCSE sẽ giúp bạn có được bước đệm kiến thức thật tốt để theo học tiếp hệ A level và dự bị đại học.

IGCSE là gì – Mục đích và các chức năng của chương trình IGCSE

IGCSE là chương trình phổ biến nhất thế giới cho học sinh lứa tuổi 14 – 16. Học sinh theo học chương trình này được coi là có đủ khả năng về học vấn và linh hoạt trong việc lựa chọn và học các môn học. Trường sẽ đưa ra một số môn học trong số 70 môn học mà Chương trình đưa ra cho học sinh trên toàn thế giới.

IGCSE – Chương trình luyện thi du học toàn cầu cho học sinh bậc Trung Học Phổ Thông

EIV Education – đồng hành cùng bạn chinh phục IGCSE thành công (Ảnh-EIV)

Chương trình là cánh cửa để bước vào chương trình học cao hơn hoặc vào các nghiên cứu chuyên ngành tại đất nước của bạn hoặc ở nước ngoài. Với chương trình này, bạn có thể:

  • Được công nhận bởi 53 nước trên thế giới bao gồm: Anh, Australia, Canada, New Zealand, Singapore,..
  • Học đại học tại các trường đại học nước ngoài, nâng cao cơ hội định cư tại quốc gia sở tại.
  • Có cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp.
  • Thi đỗ các kỳ thi ngoại ngữ cho việc định cư hoặc học tập tại nước ngoài. Ví dụ khi bạn đạt được điểm C cho môn Tiếng Anh IGCSE thì bạn sẽ có khả năng đáp ứng được các điều kiện về ngoại ngữ tại một số trường đại học tại quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
  • Phát triển các kỹ năng giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp và thành công hơn.

Làm sao để có thể theo học chương trình IGCSE

Để có thể theo học chương trình luyện thi IGCSE, bạn cần phải hoàn tất chương trình lớp THCS lớp 8 hoặc tương đương. Ngoài ra chương trình còn yêu cầu điểm IELTS 4.5 hoặc Toefl ibt tối thiểu 34 mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xin học.

IGCSE – Chương trình luyện thi du học toàn cầu cho học sinh bậc Trung Học Phổ Thông

Lớp học One To One luyện thi ngay tại nhà của EIV Education (Ảnh-EIV)

Chọn môn học cho chương trình IGSCE

Khác với việc học THPT ở Việt Nam, học sinh được tự chọn môn học cho chương trình luyện thi IGCSE. Tùy vào năng lực và sở thích mỗi người mà lựa chọn các môn học phù hợp với trình độ, nguyện vọng và chuyên ngành đại học bạn muốn theo học.

Tiếng Anh, Toán và Khoa học là các môn học bắt buộc, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn học thêm các môn khác như Ngoại ngữ phụ, Nhân chủng học, công nghệ thông tin và các hoạt động ngoại khóa: câu lạc bộ học tập, thể thao, tham dự các chuyến dã ngoại tới các di tích lịch sử cũng được đánh xem là những giờ học ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện.

Học sinh mất khoảng 2 năm để hoàn thành khóa học luyện thi IGCSE quốc tế. Điểm IGCSE quốc tế được tổng hợp từ bài thi viết, vấn đáp, các bài tập và bài thi thực hành trên lớp.

IGCSE – Chương trình luyện thi du học toàn cầu cho học sinh bậc Trung Học Phổ Thông

Học sinh sẽ được học 1 kèm 1 gia sư ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Hình thức làm bài thi lấy chứng chỉ IGSCE    

Học sinh sẽ trải qua kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực sâu 2 năm học chương trình luyện thi IGSCE. Bài thi bao gồm vấn đáp hình thức “face to face” cùng giáo viên nước ngoài và phần viết luận giống như những kỳ thi học thuật áp dụng.

Hội đồng khảo thí              

Bài thi được cung cấp bởi hội đồng khảo thí chính thức – Hội đồng khảo thí trường đại học Cambridge (CIE) đến từ vương quốc Anh.

Thang điểm đánh giá của IGCSE       

Cuối khóa học, bạn sẽ phải vượt qua bài thi vấn đáp và viết luận. Ngoài bài kiểm tra chính thức, các hoạt động ngoại khóa trong suốt khóa học cũng sẽ được tính vào điểm tổng kết cuối chương trình. Điểm cao nhất là A* và thấp nhất là G.

Sau khi hoàn tất chương trình luyện thi IGCSE, đa số học sinh sẽ tiếp tục học lên các bậc học tiếp theo của bậc dự bị đại học. Chính vì vậy, kết quả học tập tốt ở chương trình IGCSE rất quan trọng trong việc hình thành một nền tảng học thuật vững chắc cho các bậc học tiếp theo. Học sinh sẽ có kiến thức toàn diện và có đủ kỹ năng để học tập thành công ở bậc cao hơn.

IGCSE – Chương trình luyện thi du học toàn cầu cho học sinh bậc Trung Học Phổ Thông

Giáo viên EIV Education sở hữu đều đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ (Ảnh-EIV)

Giáo viên nước ngoài dạy toán và khoa học luyện thi IGCSE

Bạn đang có kế hoạch để con du học nước ngoài và cần tìm một trường hoặc trung tâm uy tín giúp con chinh phục kỳ thi IGCSE. Tuy nhiên, việc tìm một giáo viên nước ngoài dạy toán và khoa học luyện thi IGCSE là điều không hề dễ. Để dạy được chương trình này, giáo viên bắt buộc phải có nền tảng kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, kỹ năng truyền đạt hiệu quả để giúp các em có thể nắm được các kiến thức trọng tâm.

EIV Education tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ giáo viên chất lượng, nền tảng kiến thức đa dạng sẵn sàng cùng bạn chinh phục chứng chỉ quốc tế IGCSE, trang bị hành trang để du học nước ngoài.

IGCSE – Chương trình luyện thi du học toàn cầu cho học sinh bậc Trung Học Phổ Thông

Đội ngũ giáo viên tại EIV Education (Ảnh-EIV)

Tính đến thời điểm hiện tại, EIV Education đã cung cấp giáo viên nước ngoài dạy toán và khoa học chất lượng đến nhiều em học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên của EIV Education còn có khả năng dạy được những môn như Toán học, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Kinh tế, Business, ICT,…

Để tìm hiểu về chương trình luyện thi IGCSE cùng EIV Education, bạn có thể ĐĂNG KÍ TÌM HIỂU TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của EIV Education sẽ hỗ trợ tư vấn lộ trình học giúp bạn đạt được hiệu quẩ tối ưu. Ngoài ra, để có thể nhận tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 028 7309 9959 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *