Hợp tác giữa EIV và Công Ty TNHH FairField Việt Nam

Hợp tác giữa EIV và Công Ty TNHH FairField Việt Nam.

fairfield2

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay khi mà Việt Nam vừa gia nhập TPP. Thành thạo tiếng Anh là một trong những công tác quan trọng giúp các doanh nghiệp, công ty chủ động hơn trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, tạo doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn cho công ty.
Việc đào tạo tiếng anh ngay tại công ty sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí và thời gian rất nhiều, tự chính quý công ty có thể quản lý thời gian, kế hoạch học tập.
Nhận thấy tầm quan trọng và hữu ích của việc mở lớp tiếng anh đào tạo cho nhân viên Công ty FairField Việt Nam đã kết hợp với Công ty Cổ phần quốc tế EIV thiết kế chương trình tiếng anh doanh nghiệp phù hợp cho lĩnh vực dầu khí và tiếng anh thương mại.
Sau khi hoàn tất thủ tục ký kết, EIV đã tổ chức buổi kiểm tra đầu vào tại văn phòng công ty Fairfield Việt Nam.
Các anh chị cán bộ công nhân viên đã thực hiện kiểm tra test 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hoàn toàn nghiêm túc.

test%20%20FairField%201 test%20FairField%202

Ngày 2/10/2015 Công ty TNHH FairField Việt Nam đã có buổi khai giảng khóa học tiếng Anh doanh nghiệp với giáo viên Malgorzata Ruszkowska.

FairField%206

Một số hình ảnh trong buổi học. Không khí lớp học tràn ngập niềm vui tại văn phòng FairField.

FairField%204 FairField%201
FairField%202 FairField%205

FairField%203

Để biết thêm chương trình tiếng anh Doanh nghiệp. Các bạn có thể truy cập link sau để biết thêm chi tiết: https://eiv.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *