Học TOEIC Ở Đâu Tốt Mà Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

hoc toeic o dau re va tot tai tp hcm

Học TOEIC ở đâu tốt mà rẻ là thắc mắc của rất nhiều các bạn trẻ. Khi chi phí học tại các trung tâm Anh ngữ tại TP. HCM hiện nay khá đắt nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Hãy cùng EIV điểm qua một vài địa điểm học tiếng Anh được khá nhiều ban đánh giá là chất lượng và học phí hợp lý nhé!

Học tại nhà văn hóa thanh niên

Nếu bạn đang tìm địa điểm học TOEIC ở đâu tốt giá rẻ thì đây là một địa điểm khá tốt. Các lớp học tại Nhà văn hóa thanh niên được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Phù hợp với mục tiêu và trình độ của từng bạn. Các giáo viên thì 100% đều là giáo viên người Việt. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và kỹ năng giảng dạy tốt. Học phí 1 tháng trung bình 500.000 VND, khá rẻ đúng không nào?

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé:  Ngoainguthanhnien.edu.vn

Đăng ký khóa học TOEIC online 

Một cách khác giúp tiết kiệm chi phí học tập khi ôn thi TOEIC đó là học online. Bạn có thể mua các khóa học online có video dạy sẳn trên trang web. Giá một khóa học online toàn khóa khoảng từ 400.000 VND đến 1.000.000 VND.

Một số web site cung cấp khóa học TOEIC online cho bạn lựa chọn:

học toeic ở đâu tốt mà rẻ

Học 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên bản ngữ

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều. Dù học TOEIC, IELTS hay học tiếng Anh giao tiếp thì học 1 kèm 1 tại nhà với góa viên bản ngữ luôn là khóa học được đánh giá cao nhất. Bạn vừa có thể được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn. Vừa được tối đa cơ hội thực hành với giáo viên nước ngoài. Lại còn được giáo viên nước ngoài chỉnh từng lỗi sai. Học phí so với các khóa online và tại nhà văn hóa sẽ cao hơn. Tuy nhiên so với hiệu quả bạn nhận được thì chi phí này hoàn toàn xứng đáng.

Là công ty đâu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Cùng với các khóa học tiếng Anh đa dạng với giáo viên nước ngoài. Sau hơn 9 năm thành lập và phát triển, EIV tự hào đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 3000 học viên trên khắp Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn học TOEIC cùng với EIV?

  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm
  • Có chứng chỉ quốc tế và kỹ năng giảng dạy tốt
  • Các giáo viên luôn được bộ phận đào tạo của EIV training thường xuyên
  • Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với khả năng và nhu cầu
  • Được tự chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tiếp cận với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Tại sao học tiếng Anh one to one

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *