Học Tiếng Anh Thi IELTS Ở Đâu Tốt?

hoc tieng anh thi ielts o dau tot

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh thi IELTS ở đâu tốt? Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường được chính giáo viên nước ngoài training. Được giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp chỉnh lỗi cho bạn. Thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà là lựa chọn lý tưởng.

IELTS có gì đặc biệt?

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Đây là kỳ thi với mục đích kiểm tra khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Bao gồm 2 hình thức: General IELTS và Academic IELTS. Trong đó, General IETLS phù hợp với những bạn học với mục đích xin việc, định cư hay học nghề tại các quốc gia nói tiếng Anh. Còn Academic IELTS dành cho những bạn có ý định đi du học, muốn đăng ký tại các trường đại học và đào tạo sau đại học.

Để đạt được điểm cao trong kỳ thi này, bạn phải thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Từng kỹ năng đều phải được chuẩn bị một cách bài bản trước khi thi. IELTS đánh giá cao kỹ năng dùng từ, đặt câu, ngữ pháp và khả năng phản xạ của bạn. Chính vì vậy, việc tìm ra một nơi luyện thi học tiếng Anh thi IELTS ở đâu tốt là một điều rất quan trọng.

học tiếng anh thi ielts ở đâu tốt

Những tiêu chí của một nơi học tiếng Anh thi IELTS ở đâu tốt cần có

Đội ngũ giảng viên bản ngữ

Mặc dù hiện nay, việc dạy IELTS không còn sự phân biết lớn giữa giáo viên Việt Nam với nước ngoài. Tuy vậy, học kỹ năng Speaking với giáo viên nước ngoài vẫn là một lợi thế.

Đội ngũ giảng viên dạy IELTS không những phải có trình độ chuyên môn cao. Mà còn phải có chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận. Có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt.

Giáo trình giảng dạy

Giáo trình phải được sắp xếp dựa theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên. Ngoài ra, giáo trình phải được xây dựng dựa trên nền tảng giáo trình chuẩn quốc tế như Cambrige hay Oxford

Sỉ số lớp học IELTS

Bởi đây là yếu tố quyết định việc tương tác giưa giảng viên với học viên ít hay nhiều.

Đối với một phòng học IELTS, luyện thi IELTS chỉ khoảng 10 học viên là đủ và đảm bảo được sự tương tác của giảng viên với mọi học viên. Giúp giảng viên có thể quan tâm, kiểm tra cũng như theo dõi quá trình học tập của người học.

Chính sách đảm bảo đầu ra

Việc đảm bảo đầu ra cho học viên sẽ được thực hiện như thế nào? Hiệu quả ra làm sao? Chứng chỉ đó có được công nhận hay không?… Bạn cần tự đưa ra những câu hỏi này trước khi lựa chọn trung tâm IELTS cho mình.

Bên cạnh đó, thành tích đầu ra của các học viên trước đó cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ là tương lai của bạn, làm sao có thể dạy IELTS tốt khi mà đầu ra của trung tâm chỉ có 4.0 – 5.0, một trung tâm khác có chất lượng học viên chủ yếu là 6.0 – 8.5, bạn sẽ tin tưởng trung tâm nào?

học tiếng anh thi ielts ở đâu tốt

Thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà – Học tiếng Anh thi IELTS ở đâu tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường rèn luyện 100% tiếng Anh. Được chính giáo viên nước ngoài training. Được những giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẩn và chỉnh lỗi cho bạn. Thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà là một sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ được trực tiếp thực hành giúp tăng sự tự tin và khả năng phản xạ tiếng Anh. Bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi được tự do xếp lịch và địa điểm học. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp giáo viên tiếng Anh uy tín để thuê. Không nên thuê Tây Ba Lô sang Việt Nam du lịch để tránh tiền mất tật mang nhé!

Là đơn vị đi đầu, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Từng mang giáo viên bản ngữ đến với hơn 3000 học viên. EIV tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Đây là lý do hơn 3000 học viên đã tin tưởng EIV và nhận được kết quả học tập rất tốt

  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm
  • Có chứng chỉ quốc tế và kỹ năng giảng dạy tốt
  • Các giáo viên luôn được bộ phận đào tạo của EIV training thường xuyên
  • Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với khả năng và nhu cầu
  • Được tự chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tiếp cận với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Tại Sao Nên Học IELTS? Nên Học IELTS Ở Đâu Tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *