Học tiếng Anh một thầy một trò One to one

tieng anh 1 thay 1 tro one to one

Học Tiếng Anh 1 thầy 1 trò One-To-One không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất mà còn mang đến sự thuận tiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ONE TO ONE: MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH MANG LẠI HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI:

Học kèm tiếng Anh một thầy một trò không còn xa lạ gì với các bạn học viên khi đến với các dịch vụ học tiếng Anh tại EIV Education; đây là mô hình phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến bởi sự hiệu quả, phương pháp học đạt chất lượng và học viên đánh giá cao; sự tương tác giữa giáo viên và học viên liên tục, phản xạ nói, hướng dẫn trực tiếp các kĩ năng tiếng Anh cơ bản từ giáo viên khiến người học nâng cao được trình độ trong một khoảng thời gian nhanh chóng.

Mô hình học kèm tiếng anh ‘một thầy-một trò” nâng cao cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên, giúp người học phát huy hết khả năng sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp số lượng chương trình học phong phú, phù hợp với các mục đích học tập khác nhau. Thời gian và địa điểm học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu học viên từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

HỌC TIẾNG ANH 1 THẦY 1 TRÒ ONLINE

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò Online là hình thức mới mẻ hiện nay, đặc biệt phát triển mạnh trong thời kỳ covid bùng phát khắp thế giới. Học viên có thể chủ động thời gian, địa điểm học ở bất kỳ đâu, sẽ không phải tốn công sức, chi phí di chuyển tới địa điểm học, vì chỉ cần 1 máy tính hay điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là có thể tham gia học ngay lập tức.

Mang lại hiệu quả không khác biệt gì so với học tiếng Anh 1 thầy 1 trò trực tiếp, nhưng đem lại sự thuận tiện tuyệt đối cho học viên. Học viên sẽ không còn lo ngại về vấn đề tiếp xúc trực tiếp và lây truyền các bệnh qua đường hô hấp.

HỌC KÈM ONE TO ONE 1 THẦY 1 TRÒ: HỌC BAO LÂU THÌ ĐẠT CHẤT LƯỢNG?

Không khoa trương khi nói rằng đây là mô hình đạt hiệu quả cao khi mà khách hàng đánh giá vô cùng cao phương pháp này, phương pháp áp dụng cho các đối tượng khách hàng dù là trẻ em hay người lớn, người đi làm hay mất gốc tiếng Anh, đang ở cấp bậc, trình độ nào muốn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng đều phù hợp.

học tiếng anh 1 thầy 1 trò onlineVới cường độ thời gian học cao, học viên dành ra sự đầu tư vào thời gian học tiếng Anh khoảng 3 buổi một tuần, mỗi buổi từ 60 đến 90 phút, kèm với phương pháp dạy học của giáo viên, EIV Education tin chắc rằng trình độ tiếng anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt chỉ sau 24 đến 36 giờ học.

 

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN TẠI EIV EDUCATION NHƯ THẾ NÀO?

– 100% giáo viên tiếng Anh bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…)

– Có bằng đại học và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

– Kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn tốt.

– Nhiệt tình và thân thiện trong việc giảng dạy.

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN NÀO PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH MÔ HÌNH 1 THẦY 1 TRÒ?

ĐỐI TƯỢNG

NỘI DUNG KHÓA HỌC

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

NGƯỜI MẤT GỐC

Khi tham gia chương trình anh văn giao tiếp học viên sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng, từ căn cơ bản đến nâng cao với các tình huống giao tiếp thực tế.

Với Phương pháp học mới “ 1 thầy 1 trò” dưới sự giảng dạy tận tình, chu đáo của đội ngũ giáo viên nước ngoài tại EIV Education sẽ giúp cho người học hoàn thiện được tất cả các kĩ năng Anh ngữ của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình anh văn giao tiếp , học viên không chỉ nghe tốt, nói giỏi mà còn viết chuẩn.

Dành cho những người muốn nhanh chóng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.
Phương pháp 1 trò- 1 thầy, luyện nói liên tục
Giáo viên bản ngữ, sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai và kịp thời điều chỉnh.
Giúp bạn luyện kỹ năng phát âm, nghe, phản xạ nhanh.
Giáo trình phù hợp mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
Giúp bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

LUYỆN THI IELTS

Bổ sung toàn bộ kiến thức ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi IELTS
Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật
Mở rộng vốn từ vựng trong lĩnh vực học thuật, khoa học, văn hóa và xã hội
Hiểu rõ cấu trúc bài thi IELTS và được rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng làm bài cho từng phần, từng mục câu hỏi
Thành thạo đưa ra ý kiến, quan điểm của bản thân thông qua các bài viết và bài nói với bố cục logic, đầy đủ ý, diễn đạt chặt chẽ và cách dùng từ hiệu quả.

Khóa học dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế với mục tiêu đề ra.
Chương trình học được thiết kế bởi các giảng viên và chuyên gia IELTS hàng đầu, nhằm tối đa hóa thời gian học tập trên lớp của học viên.
Các giáo viên tại EIV Education là những giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy luyện thi, đã đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC. Nhiều giáo viên đã từng du học hoặc sinh sống tại nước ngoài.

TRẺ EM

Đối với học viên từ 3 -15 tuổi, đặc biệt các học viên nhí lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh hoặc những em lâu nay vẫn nhút nhát, e dè trong việc giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ rất thích thú với phương pháp tiếp cận ngôn ngữ này.

Các hoạt động bổ trợ trong mỗi chủ đề sẽ được sắp xếp theo độ khó tăng dần tương đương với 3 cấp độ tiếng Anh cho trẻ em (Starters, Movers, Flyers).

Dành cho lứa tuổi từ (3-15) Với chương trình này các em sẽ được học và rèn luyện phản xạ nghe nói qua các chủ đề Tiếng Anh gần gũi với đời sống hàng ngày, song song với việc theo đuổi giáo trình nổi tiếng thế giới, được giáo viên lựa chọn phù hợp nhất với khả năng của từng em như Let’s go, Friend and Family hay Side by Side,…

NGƯỜI ĐI PHỎNG VẤN CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

Với nội dung bài học được thiết kế xây dựng dựa trên các buổi phỏng vấn thực tế sẽ giúp học viên không chỉ phát triển các kĩ năng tiếng Anh mà còn khả năng trả lời phỏng vấn.

Điều quan trọng là giúp học viên tự tin, sử dụng hiệu quả và chuẩn xác Tiếng Anh khi đi xin việc. Tạo được ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng, từ đó giúp học viên có được công việc mong muốn.

Với nội dung bài học được thiết kế xây dựng dựa trên các buổi phỏng vấn thực tế sẽ giúp học viên không chỉ phát triển các kĩ năng tiếng Anh mà còn khả năng trả lời phỏng vấn.

Điều quan trọng là giúp học viên tự tin, sử dụng hiệu quả và chuẩn xác Tiếng Anh khi đi xin việc. Tạo được ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng, từ đó giúp học viên có được công việc mong muốn.

NGƯỜI ĐỊNH CƯ - DU HỌC - DU LỊCH

Visa làm việc: thường sẽ yêu cầu IELTS định cư điểm nhất định từ trung bình trở lên, nếu làm việc theo diện chất lượng cao thì yêu cầu sẽ cao hơn nữa.

Visa du học: phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu trình độ tiếng Anh mà trường/khoa bạn theo học đưa ra và sẽ có sự phân biệt nữa theo cấp học.

Visa diện đoàn tụ người thân: đây là visa dành cho người có người thân đang sinh sống ở nước đó nên thường không có hoặc yêu cầu không cao về điểm IELTS định cư độ cao nên ngoại ngữ không phải thử thách quá lớn.

Nắm vững được ít nhất 6000 từ vựng phổ biến nhất trong tiếng Anh
Biết những câu giao tiếp cơ bản để hỏi đường (nếu bị lạc), mua sắm vật dụng thiết yếu, kêu gọi sự trợ giúp,…

 

đối tượng học tiếng Anh 1 thầy 1 trò one to one

 

WHO?

Giáo viên và học viên

WHEN?

Bất cứ khi nào phù hợp đối với bạn

WHERE?

Bất cứ nơi nào thuận tiện cho việc học của bạn. Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò hoặc học trực tiếp tại nhà, café…

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Chương trình One-To-One được thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của mỗi đối tượng học viên, chính vì vậy mô hình học này tương thích để đào tạo theo hình thức “Một thầy – Một trò”, theo nhóm tự quản cũng như đào tạo cho công ty và doanh nghiệp.

học viên HỌC TIẾNG ANH 1 THẦY 1 TRÒ online

 

Chương trình học tiếng Anh một thầy một trò One to one

GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

CÁC KHÓA LUYỆN THI

TIẾNG ANH THEO NHU CẦU

Với phương pháp Một thầy-Một trò, luyện tập giao tiếp trong tiếng Anh càng mang lại hiệu quả cao hơn.Thông qua những tình huống giả định nhưng mang tính ứng dụng cao, bạn sẽ bỏ lỡ những giây phút học tập thú vị với giáo viên người nước ngoài.

Mục tiêu khóa học là giúp bạn phản xạ tốt, phát âm chuẩn và tự tin với tất cả để tài thường nhật.

Một chương trình được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho nhân viên công sở có nhu cầu sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc.Giúp người học tự tin hơn với các tình huống giao tiếp trong công sở như kỹ năng họp nhóm, đàm phán, thuyết trình.

Chương trình học còn giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với từng ngành nghề khác nhau

Các khóa luyện thi One-To-One giúp bạn nâng cao hiệu quả cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ khảo thí tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL và TOEIC.Khác với các khóa luyện thi tập trung, chương trình này giúp bạn có thêm cơ hội phát huy những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu trong việc làm bài thi tiếng Anh

Chương trình “Tiếng Anh theo nhu cầu” có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho những đối tượng học viên khác nhau.  Tùy thuộc vào mục đích học của từng cá nhân, giáo trình và chương trình học sẽ được gợi ý và thiết kế phù hợp với các học viên
 

Với phương pháp Một thầy-Một trò, luyện tập giao tiếp trong tiếng Anh càng mang lại hiệu quả cao hơn.Thông qua những tình huống giả định nhưng mang tính ứng dụng cao, bạn sẽ bỏ lỡ những giây phút học tập thú vị với giáo viên người nước ngoài.

Mục tiêu khóa học là giúp bạn phản xạ tốt, phát âm tiếng Anh chuẩn và tự tin với tất cả để tài thường nhật.

Một chương trình được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho nhân viên công sở có nhu cầu sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc.Giúp người học tự tin hơn với các tình huống giao tiếp trong công sở như kỹ năng họp nhóm, đàm phán, thuyết trình.

Chương trình học còn giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với từng ngành nghề khác nhau

học viên HỌC TIẾNG ANH trực tuyến 1 THẦY 1 TRÒ

 

Các khóa luyện thi One-To-One giúp bạn nâng cao hiệu quả cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ khảo thí tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL và TOEIC. Khác với các khóa luyện thi tập trung, chương trình này giúp bạn có thêm cơ hội phát huy những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu trong việc làm bài thi tiếng Anh Chương trình “Tiếng Anh theo nhu cầu” có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho những đối tượng học viên khác nhau.  Tùy thuộc vào mục đích học của từng cá nhân, giáo trình và chương trình học sẽ được gợi ý và thiết kế phù hợp với các học viên.

 

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *