Tiếng Anh One-To-One không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất mà còn mang đến sự thuận tiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Mô hình ‘một thầy-một trò” nâng cao cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên, giúp người học phát huy hết khả năng sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp số lượng chương trình học phong phú, phù hợp với các mục đích học tập khác nhau. Thời gian và địa điểm học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu học viên từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

– 100% giáo viên tiếng Anh bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…)

– Có bằng đại học và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

– Kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn tốt.

– Nhiệt tình và thân thiện trong việc giảng dạy.

hoc-tieng-anh-mot-thay-mot-tro

WHO?

Giáo viên và học viên

WHEN?

Bất cứ khi nào phù hợp đối với bạn

WHERE?

Bất cứ nơi nào thuận tiện cho việc học của bạn

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

hoc-tieng-anh-mot-thay-mot-tro-2

Chương trình One-To-One được thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của mỗi đối tượng học viên, chính vì vậy mô hình học này tương thích để đào tạo theo hình thức “Một thầy – Một trò”, theo nhóm tự quản cũng như đào tạo cho công ty và doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

GIAO TIẾP TỔNG QUÁT GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI CÁC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH THEO NHU CẦU
Với phương pháp Một thầy-Một trò, luyện tập giao tiếp trong tiếng Anh càng mang lại hiệu quả cao hơn.Thông qua những tình huống giả định nhưng mang tính ứng dụng cao, bạn sẽ bỏ lỡ những giây phút học tập thú vị với giáo viên người nước ngoài.

Mục tiêu khóa học là giúp bạn phản xạ tốt, phát âm chuẩn và tự tin với tất cả để tài thường nhật.

Một chương trình được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho nhân viên công sở có nhu cầu sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc.Giúp người học tự tin hơn với các tình huống giao tiếp trong công sở như kỹ năng họp nhóm, đàm phán, thuyết trình.

Chương trình học còn giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với từng ngành nghề khác nhau

Các khóa luyện thi One-To-One giúp bạn nâng cao hiệu quả cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ khảo thí tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL và TOEIC.Khác với các khóa luyện thi tập trung, chương trình này giúp bạn có thêm cơ hội phát huy những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu trong việc làm bài thi tiếng Anh Chương trình “Tiếng Anh theo nhu cầu” có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho những đối tượng học viên khác nhau.  Tùy thuộc vào mục đích học của từng cá nhân, giáo trình và chương trình học sẽ được gợi ý và thiết kế phù hợp với các học viên

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong vòng 24 giờ.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở đây : https://eiv.edu.vn/dich-vu-tieng-anh-one-to-one.html