Như các bạn đã biết có rất nhiều phương pháp học tiếng anh nhưng phương pháp học tiếng anh nào hiệu quả nhất thì các ban không thể biết được. Chúng tôi những nhà tiên phong trong lĩnh vực anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên tổ chức đào tạo, dạy anh ngữ cho các học viên đạt được nhiều hiệu quả cao trong việc học anh ngữ. Đó là yếu tố rất quan trọng cho việc chuẩn bị hành trang đi du học, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tuyệt vời cho các bạn bởi chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc sẽ giúp bạn trên con đường phía trước, thực hiện ước mơ của mình.

EIV Education xin giới thiệu những phương pháp giảng dạy tiếng anh của trung tâm như sau:

  •   Phương pháp trực quan, sinh động giúp học viên sáng tạo và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống và ngữ cảnh
  •   Tập cho học viên phản xạ trong anh ngữ
  •   Một lớp có 5 đến 7 bạn với 1 giáo viên nên sẽ có nhiều cơ hội trong việc thực hành giao tiếp với giáo viên.

Ngoài ra các bạn được học tập tại môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và có thể nhận được học bổng tại EIV nếu các bạn học viên đáp ứng điều kiện sau:

  • Tham gia trên 90% tổng số buổi học
  • Đạt điểm số giỏi trong bảng xếp hạng

Muốn học tiếng anh hiệu quả phải có sự cố gắng không ngừng của bản thân, sự chăm chỉ, thì bạn sẽ sớm gặt hái thành công trong tương lai. EIV rất vinh dự khi có những học viên mang lại niềm tự hào cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phần thưởng thật xứng đáng dành cho các học viên này. (ảnh)

—————————

Để cập nhật thêm những kiến thức thú vị về Anh ngữ, cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp học one-to-one hay tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty chất lượng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới website: www.eiv.edu.vn

EIV chuyên cung cấp chương trình dạy one-to-one với ưu điểm giáo trình tự chọn không cứng nhắc, giờ học liên tục, học một mình với giáo viên bản ngữ và nơi học tùy chọn,… sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả học cao nhất trong thời gian ngắn nhất.