Học Tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Học Tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Kế toán là vị trí đóng vai trò quan trọng trong công ty, tổ chức. Tuy nhiên, để ứng tuyển vào những doanh nghiệp nước ngoài, bạn cần đầu tư thời gian và công sức học Tiếng Anh chuyên ngành kế toán nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự, yêu cầu của các doanh nghiệp. Học Tiếng Anh chuyên ngành kế toán làm sao hiệu quả nhất? Đâu là cách học giúp tiết kiệm thời gian, cùng EIV tìm hiểu nhé! 

3 cách học tiếng anh chuyên ngành kế toán hiệu quả

Học từ vựng 

Hãy ghi lại những từ mới mà bạn gặp được vào sổ tay và đặt câu ví dụ cho từng từ trong các ngữ cảnh khác nhau. Điều này giúp bạn nắm được cách sử dụng và vị trí của từ đó trong câu cụ thể.

Khi học một từ mới, hãy cố gắng tìm thêm những từ loại khác của từ đó. Như vậy từ một từ vựng bạn có thể ghi nhớ được thêm 3-4 từ khác hoặc hơn. Đặc biệt khi học tiếng Anh chuyên ngành kế toán, bạn nên dành thời gian tìm những từ biến thể hay được sử dụng rồi ghi chú chúng lại theo cách dễ nhớ nhất. Hãy liệt kê ra những từ mới bạn sẽ sử dụng trong ngày và cố gắng sử dụng chúng trong các cuộc hội thoại. Bạn sẽ học được cách dẫn dắt câu chuyện để có thể sử dụng tối đa các từ mà bạn muốn ghi nhớ. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ghi nhớ từ vựng cũng như trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán của bạn.

cách học tiếng anh chuyên ngành kế toán hiệu quả

Tuy nhiên, học từ vựng, thuật ngữ chỉ là bước khởi đầu của việc học tiếng Anh nói chung và học tiếng Anh chuyên ngành kế toán nói riêng. Ngoài việc thuộc lòng các thuật ngữ chuyên ngành, bạn còn phải biết cách ứng dụng chúng hợp lý trong giao tiếp và trong các văn bản phục vụ công việc.

Nắm vững chuyên môn trước khi học tiếng Anh

Việc nắm vững chuyên môn trước khi học tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Nếu không, bạn sẽ lúng túng trước các thuật ngữ tiếng Anh vì không hiểu rõ chúng là gì, từ đó gây khó khăn cho việc ghi nhớ từ vựng và vận dụng trong thực tiễn.

cách học tiếng anh chuyên ngành kế toán hiệu quả

Có thể ban đầu sẽ rất khó với người mới, nhưng hãy làm quen với tiếng Anh chuyên ngành bằng cách đọc và dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán. Đối với những thuật ngữ nào khó hiểu thì có thể tra từ điển, ghi nhớ và nắm cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh phù hợp nhất.

Học Tiếng anh chuyên ngành kế toán cùng giáo viên bản ngữ 

Học cùng giáo viên bản ngữ hình thức 1 kèm 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chinh phục Tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Chương trình học vào đúng trọng tâm, không lan man, giáo trình phù hợp, lộ trình bài bản, kiểm tra định kỳ liên tục. 

EIV Education – Đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà hiệu quả với 100% giáo viên bản ngữ đến từ: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…cùng chương trình chuyên biệt tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần những khoá học thông thường. 

Để biết khóa học tiếng Anh nào thích hợp với mình, bạn có thể tham khảo các khóa học của EIV Education hoặc đến văn phòng EIV Education để được kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí về các khóa học nhé! 

Học Tiếng anh chuyên ngành kế toán cùng giáo viên bản ngữ