Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 hiện nay giá bao nhiêu?

Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 hiện nay giá bao nhiêu?

Khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tiếp và trực tuyến hiện nay được nhiều người lựa chọn để nâng cao trình độ nhờ tính hiệu quả, linh hoạt và cá nhân hoá của chúng. Vậy học phí tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài hiện nay là bao nhiêu và học ở đâu để đem lại chất lượng và kết quả tốt nhất? Hãy cùng EIV tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Muốn biết được học phí tiếng Anh 1 kèm 1 là bao nhiêu, ta phải nắm được học phí của khoá học bị phụ thuộc vào những yếu tố nào. Các yếu tố đó được miêu tả cụ thể dưới đây:

Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 bị ảnh hưởng hởi những yếu tố nào
Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 bị ảnh hưởng hởi những yếu tố nào

1. Trình độ tiếng Anh và mục tiêu học tập của học viên

Học phí cho khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người mất gốc hay người mới bắt đầu học tiếng Anh đương nhiên sẽ khác với giá của khoá học dành cho người đã có một trình độ tiếng Anh nhất định. Đồng thời, nếu bạn có mục tiêu đạt được trình độ A2 thì mức học phí cũng sẽ không giống với khoá học với mục tiêu đạt được chứng chỉ B1.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo tiếng Anh cung cấp rất nhiều và đa dạng các khoá học chẳng hạn như khoá Beginner, khoá Elementary, hay khoá Advanced,… Với mỗi một trình độ tiếng Anh cũng như mục tiêu học tập sẽ tương ứng với một khoá học khác nhau và cũng có một mức học phí phù hợp.

2. Nội dung của chương trình giảng dạy

Một khoá học tiếng Anh chất lượng đòi hỏi mang đến nội dung đào tạo quy chuẩn và được quốc tế công nhận. Hiện nay, nhiều trung tâm tiếng Anh cung cấp các khoá học tiếng Anh với giáo trình do các trung tâm đó tự tổng hợp và biên soạn. Điều đó có khả năng làm cho chất lượng nội dung không được đảm bảo và không được quy chuẩn, xác thực, vì vậy cũng sẽ không cam kết được về hiệu quả đem lại cho học viên.

Vì lẽ đó, các khoá học với nội dung và chương trình giảng dạy được tư vấn cũng như xây dựng theo quy chuẩn quốc tế thì thường sẽ có mức học phí cao, đồng nghĩa với cam kết đầu ra cho học viên sẽ đạt được trình độ chuẩn quốc tế.

3. Chất lượng của đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng tại trung tâm

Với sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu học tiếng Anh cũng đồng nghĩa với việc ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. Những trung tâm đáng tin cậy, đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tiên tiến sẽ đảm bảo được chất lượng đầu ra đạt chuẩn chắc chắn sẽ tương xứng với mức học phí tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ cao hơn.

Để tiết kiệm chi phí so với việc học tiếng Anh trực tiếp, nền tảng công nghệ phát triển đi kèm với sự ra đời của phương pháp học trực tuyến. Hiện nay, việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online là một xu thế mới được nhiều người tin tưởng lựa chọn theo học. Phương pháp học này sẽ giúp học viên linh hoạt thời gian, địa điểm học tập hơn và tiết kiệm được một khoảng chi phí nhưng kéo theo chất lượng học tập sẽ không thể sánh ngang với việc học trực tiếp.

Hiện nay học phí tiếng Anh 1 kèm 1 là bao nhiêu?

Việc đăng ký các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 chắc chắn sẽ đem lại một kết quả đầu ra tốt, tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết học phí tiếng Anh 1 kèm 1 có quá cao hay không?

Đối với khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà trực tiếp với giáo viên người bản ngữ thì mức học phí dao động trong khoảng 800.000 – 1.500.000 VNĐ cho một giờ học và 400.000 – 900.000 VNĐ một giờ đối với giáo viên Việt Nam hoặc Philippines.

Song, với các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 online thì bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn với giá 500.000 – 900.000 VNĐ cho một giờ học với giáo viên bản ngữ và 400.000 – 800.000 VNĐ khi học với giáo viên Việt Nam hoặc Philippines.

Phụ thuộc vào trình độ hiện tại của học viên mà trung tâm sẽ cung cấp số lượng buổi học trong khoá học ít hoặc nhiều hơn. Thông thường, các khoá học có thể có từ 36 đến 72 buổi học, tương ứng với mức giá cho mỗi khoá học cũng sẽ không giống nhau. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho bản thân một khoá học phù hợp với trình độ và điều kiện tài chính của mình để có thể học tập với tâm thế nhẹ nhàng hơn nhé!

Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tại sao vẫn có nhiều trung tâm bán khoá học tiếng Anh với giá cực kỳ rẻ?

Hiện nay, chúng ta vẫn có thể bắt gặp những nơi cung cấp các khoá học tiếng Anh với mức giá cực thấp chỉ dưới 100.000 VNĐ cho một tiếng đồng hồ học. Đây là những khoá học được tạo ra do nắm bắt được tâm lý không muốn tiêu quá nhiều tiền cho việc học tiếng Anh của nhiều người. Nhưng bạn nên nhớ rằng giá tiền đi đôi với chất lượng, một khoá học với mức giá quá rẻ thì không thể kiểm chứng được chất lượng đào tạo.

Tại sao vẫn có nhiều trung tâm bán khoá học tiếng Anh với giá cực kỳ rẻ?
Tại sao vẫn có nhiều trung tâm bán khoá học tiếng Anh với giá cực kỳ rẻ?

 

Bạn cần biết rằng để tạo tạo dựng một khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 chất lượng, trung tâm cần đầu tư cả vật chất lẫn chất xám vào giáo trình, xây dựng các lộ trình phù hợp, thuê đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thì mới có thể đảm bảo mang đến trải nghiệm học tốt nhất cho học viên. Điều đó đồng nghĩa với việc không thể cung cấp được ra thị trường các khoá học với mức giá chỉ dưới 100.000 VNĐ/ giờ. Bạn cần cân nhất thật kỹ trước khi đăng ký để tránh trường hợp mất tiền, mất cả thời gian nhé.

Tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV Education?

EIV tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các khoá học chất lượng với giáo viên 100% người bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Hiện nay, EIV là một doanh nghiệp đứng hàng “top” trong việc cung cấp các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 được xây dựng lộ trình linh hoạt sao cho phù hợp với từng học viên. Dựa theo các yếu tố mà EIV đã đưa ra phía trên mà số buổi của mỗi khoá học cũng như mức học phí sẽ được trao đổi thêm khi học viên liên hệ EIV tư vấn, tuy nhiên các khoá học có giá dao động từ 800.000 – 1.400.000 VNĐ/ giờ cho khoá học 1 kèm 1 trực tiếp và 500.000 – 900.000 VNĐ/ giờ cho khoá học online).

Vậy những yếu tố nào đã khiến EIV đưa ra mức học phí tiếng Anh 1 kèm 1 như trên? Cùng EIV tìm hiểu bên dưới:

1. Lộ trình được cá nhân hoá sao cho phù hợp

Mọi học viên đến với EIV đều được chúng tôi tiến hành kiểm tra năng lực tiếng Anh hiện tại thông qua bài test đầu vào được thiết kế riêng để đưa ra đánh giá tổng quan chính xác và cụ thể nhất. Sau khoảng vài ngày, học viên sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn trao đổi thêm về các nội dung như mục tiêu sau khi hoàn thành khoá học, những yêu cầu về năng lực giảng viên,…

Từ đó chúng tôi sẽ thiết kế cho học viên một lộ trình học phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu đưa ra một cách tốt nhất. Đặc biệt, chương trình học tại EIV được xây dựng dựa trên các giáo trình quốc tế như Oxford, Cambridge, cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

2. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

EIV cam kết cung cấp 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… được chúng tôi đánh giá, quản lý và lựa chọn kỹ càng trước khi tiếp nhận. Bên cạnh đó, tập thể giáo viên đều đã đạt được những chứng chỉ, bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như TESOL, CELTA, ITC TEFL,… đảm bảo chất lượng cao, mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất.

Ngoài ra, học viên được trực tiếp lựa chọn giáo viên giảng dạy cho mình cho phù hợp và hoàn toàn có thể thay đổi giáo viên theo yêu cầu của học viên mà không làm gián đoạn quá trình học tập.

3. Được tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Đến với khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV, học viên sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc, lắng nghe và tương tác trực tiếp với người bản ngữ để có thể rèn luyện và cải thiện phát âm, ngữ điệu sao cho chuẩn , đồng thời giúp học viên dễ tiếp thu và ghi nhớ để rút ngắn thời gian học tập của mình.

Được tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài
Được tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Hơn thế nữa, học cùng với giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên được tiếp xúc thêm với ngôn ngữ, văn hoá của một quốc gia khác. Điều này sẽ giúp học viên mở rộng thêm nhiều kiến thức mới về thế giới xung quanh cũng như có thể khiến học viên yêu thích hơn việc học ngôn ngữ của quốc gia đó.

4. Tiết kiệm thời gian, linh hoạt địa điểm với khoá học 1 kèm 1 online

Việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại EIV sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp khi phải trực tiếp đến trung tâm như không có thời gian di chuyển, tình trạng kẹt xe, khói bụi ô nhiễm hay thời tiết xấu,… Bây giờ, bạn có thể học ở bất cứ nơi nào bạn muốn như tại nhà, văn phòng, quán cà phê,… mà không cần phải di chuyển nhiều, chỉ cần bạn có cho mình một thiết bị điện tử phù hợp và một đường truyền mạng ổn định.

5. Phù hợp với đa dạng lứa tuổi

EIV cung cấp rất nhiều các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho cá nhân ở nhiều độ tuổi và mục đích học tập khác nhau. Cụ thể:

Trên đây là những chia sẻ bổ ích về những thông tin liên quan đến mức học phí tiếng Anh 1 kèm 1 hiện nay. Bạn cần đọc kỹ các nội dung trên để đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn khoá học tiếng Anh cho bản thân hay người thân, tránh trường hợp không may xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV, nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tu vấn cụ thể hơn nhé! Chúc bạn ngày càng tiến bộ hơn trong hành trình học tiếng Anh mỗi ngày nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *