HỌC HÈ TIẾNG ANH – EIV TẶNG NGAY HỌC BỔNG 3 TRIỆU ĐỒNG 

Untitled 1SS

Mùa hè này, nhanh tay đăng ký khóa học hè tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ của EIV, giành ngay học bổng trị giá 3 triệu đồng!

Mùa hè là lúc học sinh ở mọi lứa tuổi tạm gác lại trường lớp, bài vở và sạc đầy năng lượng cho năm học kế tiếp. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu các bạn học sinh chỉ nghỉ ngơi, thư giãn mà không dành thời gian để “nâng cấp” bản thân, bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng cho mình ?

Não bộ trong một thời gian dài không hoạt động (học tập, đọc sách,…) sẽ bị giảm dần tốc độ tiếp thu và phản xạ với kiến thức. Vậy nếu nghỉ ngơi quá lâu, học sinh sau đó sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu năm học mới khi “bỗng nhiên” phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn.

Dựa trên kết quả ấy và kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, EIV không ngừng nghiên cứu và phát triển các mô hình, chương trình học phù hợp với nhiều độ tuổi, cấp học và các lĩnh vực, ngành nghề. Qua đó, EIV tự tin mang đến cho học viên các trải nghiệm tốt nhất trong chương trình học hè tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Vì vậy, hãy chọn cách “học mà chơi – chơi mà học” với chương trình học hè tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ của EIV. Tại sao?

HỌC HÈ TIẾNG ANH - TẶNG HỌC BỔNG 3 TRIỆU ĐỒNG  
3 lý do chọn học hè tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ của EIV

Mục tiêu học phù hợp với thời lượng chương trình

EIV sẽ cùng bạn lên mục tiêu học tập ngắn hạn, phù hợp với thời gian cho mùa hè. Chương trình học sẽ không bị quá tải dẫn đến áp lực về học tập, giúp học viên có thể vừa học vừa chơi và phát huy các kỹ năng khác của mình.

Từ đó EIV sẽ thiết kế lộ trình học tương ứng với mục tiêu và năng lực đầu vào của học viên. Giúp học viên có một mùa hè thật năng động, bổ ích và không bị lãng phí thời gian.

Chủ đề học tập thú vị, thực tiễn

Còn gì tuyệt hơn khi được học tiếng Anh cùng với các chủ đề hấp dẫn mà mình yêu thích. Bạn có thể chọn các chủ đề mình muốn để học như: khoa học, công nghệ, phim ảnh, văn học…

Qua đó, học viên sẽ được mở rộng vốn từ vựng ở các lĩnh vực mình muốn, gần gũi với sở thích và đam mê của bản thân. Khơi gợi được sự yêu thích, niềm đam mê với ngôn ngữ này thông qua chương trình học hè tiếng Anh.

Phát triển kỹ năng giao tiếp toàn diện

Học tiếng anh với Giáo viên bản ngữ giúp học viên Phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động.

Học hè tiếng Anh ngay tại nhà, không ngại nắng mưa thời tiết. Do đó, học viên được học tập trong môi trường an toàn, được hỗ trợ tối đa để lớp học thêm thú vị, vui vẻ. 

Giáo viên bản ngữ của EIV với các tiêu chí được đảm bảo tuyệt đối sẽ mang đến cho các bạn học viên một mùa hè học tập bổ ích.

  • 100% giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand
  • Các giáo viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ tại Việt Nam và nước sở tại.
  • Có chứng chỉ quốc tế về sư phạm tiếng Anh: TESOL, CELTA,…
  • Được tập huấn, đào tạo kỹ năng đứng lớp với học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • EIV cam kết đầu ra cho học viên cũng như thực hiện bổ sung/thay đổi giáo viên khi có trường hợp cần thiết.

Để được tư vấn cụ thể về nội dung, chương trình học hè tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, liên hệ 028 7309 9959 hoặc nhấp vào “đăng ký ngay” và để lại thông tin, EIV sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn với bạn.

HỌC HÈ TIẾNG ANH - TẶNG HỌC BỔNG 3 TRIỆU ĐỒNG