Hoạt động chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11 tại EIV Education

Chuc mung ngay nha giao Viet Nan

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là một ngày đặc biệt để tôn vinh những người thầy, người cô đã góp công dạy dỗ, giáo dục thế hệ trẻ của đất nước. Nhân dịp này, EIV Education đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân và chúc mừng đội ngũ giáo viên và nhân viên của chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại EIV HCM 
Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại EIV HCM

Một trong những hoạt động nổi bật là đại diện EIV Education trao quà tặng cho các giáo viên bản ngữ đang đồng hành cùng công ty. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, với sự tham gia các trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của EIV Education. Đây là dịp để EIV Education bày tỏ sự biết ơn và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của các thành viên trong gia đình EIV.

Quà tặng đội ngũ giáo viên nhân dịp 20-11
Quà tặng đội ngũ giáo viên nhân dịp 20-11

Thầy Vernon – Giáo viên bản ngữ EIV HCM chia sẻ: “Tôi trải qua rất nhiều thăng trầm tại Việt Nam, tuy nhiên các bạn EIV đã bên cạnh và động viên tôi rất nhiều. Tôi rất cảm ơn các bạn vì ngày hôm nay, tôi có thể đứng đây dưới vai trò là một giáo viên. Đây là dịp để tôi có cơ hội gặp gỡ, chuyện trò, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong trường cũng như các đồng nghiệp đang giảng dạy tại nhiều cơ sở khác. Điều này thật sự quý giá cho những thầy cô giáo nước ngoài đang làm việc tại VN như tôi”

Thầy Vernon - Giáo viên bản ngữ EIV HCM
Thầy Vernon – Giáo viên bản ngữ EIV HCM

Ngoài ra, EIV Education cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn cho giáo viên như: trò chơi đuổi hình bắt chữ, hát giao lưu, gian hàng bánh ngọt… Các hoạt động không chỉ mang lại niềm vui và sự gắn kết cho giáo viên, mà còn là cơ hội để họ hiểu hơn về văn hóa và con người ở các quốc gia khác nhau.

Đội ngũ Giáo viên bản ngữ EIV Hà Nội
Đội ngũ Giáo viên bản ngữ EIV Hà Nội

Hoạt động chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại EIV Education đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp và ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động thường niên của EIV Education để tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô là những người trồng người, gieo mầm tri thức cho xã hội.

Một lần nữa, EIV Education gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên bản ngữ của chúng tôi, rất vui vì được đồng hành cùng các bạn trên hành trình đầy ý nghĩa nhân văn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *