Hoa hậu Kỳ Duyên đi thiện nguyện vùng cao cùng Giám đốc EIV

hoa hau ky duyen

Nhà đồng sáng lập tổ chức giáo dục Quốc tế EIV Nguyễn Đình Quyền – nổi tiếng với hiện tượng “Không vốn vẫn có thể làm giàu” đã đồng hành với Hoa hậu Kỳ Duyên trong chuyến đi thiện nguyện “Xuân ấm biên cương”.

Tổ chức giáo dục Quốc Tế EIV đơn vị chuyên về quản lý, tuyển dụng giáo viên nước ngoài, cung cấp cho trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Giám đốc Quyền và đồng sự đã tạo ra khái niệm về dịch vụ “Gia sư người bản xứ”, đem đến giải pháp giáo dục mới cho thị trường đào tạo ngôn ngữ ở Việt Nam. Với đặc thù như vậy, EIV có cơ hội được cộng tác với nhiều giảng viên, giáo viên bản ngữ và cũng là tình nguyện viên quốc tế. Các thầy cô sang Việt Nam ngoài mong muốn phát triển sự nghiệp còn hướng đến mục tiêu làm từ thiện, phát triển cộng đồng. Đây đồng thời cũng là tư tưởng của doanh nhân trẻ Nguyễn Đình Quyền.
Doanh nhân trẻ Nguyễn Đình Quyền.

Bên canh việc chăm lo cho EIV, vị doanh nhân trẻ này vẫn đều đặn tham gia sự kiện hướng đến cộng đồng với tư cách cá nhân. Dần dần, tinh thần và nhiệt tâm của anh đã lan truyền khắp trong đội ngũ nhân viên và học viên EIV. Cùng với các giáo viên, việc tham gia hoạt động tình nguyện trở nên phổ biến khắp công ty. Khi nhắc đến Tổ chức giáo dục quốc tế EIV, nhiều đối tác, đồng nghiệp và bạn bè đã gọi EIV là doanh nghiệp “Cho đi”.

Ngày 15 và 16/3, anh Nguyễn Đình Quyền – đại diện khối doanh nghiệp đã song hành với các đại diện Bộ Nội Vụ, Văn phòng Chính phủ và Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong chương trình thiện nguyện “Xuân ấm biên cương”. Các hoạt động tình nguyện và giao lưu với cộng đồng người dân bản địa tại Khau Vai, Mèo Vạc, Hà Giang tiếp tục trở thành một dấu mốc trên hành trình “Cho đi” của tổ chức giáo dục Quốc tế EIV. Vị giám đốc trẻ khẳng định, anh sẽ vẫn cống hiến nhiệt tâm dẫn dắt sự nghiệp EIV đến tầm cao mới, song hành với việc tiếp tục cống hiến và tham gia vào dự án thiện nguyện khác trên toàn đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *