[HÀ NỘI] CHÀO HÈ 2018! EIV TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI

a
EIV Education tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng với quy trình tuyển dụng và quản lý cẩn trọng. Cùng các khóa học đa dạng với chương trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cá nhân. EIV tự tin sẽ đáp lại lòng tin của quý khách hàng một cách xứng đáng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI EIV HÀ NỘI

Chương trình “CHÀO HÈ 2018! EIV HÀ NỘI TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI” được EIV thiết kế nhằm giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với mức học phí thuân lợi hơn nhằm mang lại nhiều cơ hội để học viên tiếp cận với các khóa học chất lượng cao, phương pháp giảng dạy hiện đại với 100 % giáo viên nước ngoài. Với chương trình này, bạn có thể tiết kiệm chi phí học tập và được hưởng nhiều ưu đãi khác nhờ linh hoạt chọn lựa các khóa học trong thời gian từ ngày 01/06/2018 đến hết 31/08/2018.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO HÈ NÀY?

👉 Tiết kiệm 10% học phí toàn bộ khóa học với giáo viên bản ngữ tại nhà hoặc tại doanh nghiệp
👉 Tặng 01 buổi dã ngoại (outdoor) cùng với giáo viên bản ngữ của EIV đối với các học viên đăng ký trên 80 giờ học.
👉 Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/06/2018 đến hết 31/08/2018 (Áp dụng đăng ký từ tháng 5)

CHƯA HẾT, BẠN CÒN ĐƯỢC

• Test trình độ đầu vào miễn phí
  • Tư vấn thiết kế giáo trình và phương pháp học phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tự do chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình trong suốt khóa học
  • Được cung cấp tất cả các tài liệu và dụng cụ cần thiết cho khóa học
  • Được tiếp xúc với giáo viên chất lượng nhất, nhiều năm kinh nghiệm nhất, thân thiện, hòa đồng và sáng tạo nhất

👉 Quan trọng hơn cả là bạn có thể giao tiếp tốt tiếng anh, đàm phán với đối tác, với sếp, ứng dụng ngay tiếng Anh công việc và cuộc sống

TẠI SAO BẠN NÊN TIN TƯỞNG CÁC KHÓA HỌC CỦA EIV?

ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO, THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT

Trước khi bắt đầu khóa học, tất cả học viên sẽ tham dự 1 buổi kiểm tra đầu vào để xác định khả năng Anh ngữ của từng học viên. Dựa trên kết quả có được, EIV sẽ giới thiệu những mức độ học, giáo trình và khóa học phù hợp nhất cho từng học viên.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Đội ngũ giảng viên cho khóa học này phải có đầy đủ các bằng cấp sau:

• 100% giáo viên bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ và Canada có Bằng cử nhân đại học (hoặc cao hơn) tại các nước bản địa
  • Là những chuyên gia hàng đầu trong việc đào tạo giao tiếp tiếng Anh, từng có kinh nghiệm 8-10 năm làm việc cũng như giảng dạy cho các cá nhân, tập đoàn lớn nhiều năm.
  • Các giảng viên là chuyên gia am hiểu tường tận từng lãnh vực như Tài chính, marketing, đàm phán….Bên cạnh đó, giảng viên còn có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL, CELTA
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài và hiểu rõ những khó khăn của người Việt Nam khi tiếp cận với tiếng Anh hoặc có kinh nghiệm trong kinh doanh thực tế hoặc chuyên môn tốt trong lĩnh vực thương mại.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIÊN TIẾN

👉 HÃY QUÊN ĐI CÁCH HỌC TIẾNG ANH TRUYỀN THỐNG NHÀM CHÁN

• Bạn sẽ được học tiếng Anh như học tiếng mẹ đẻ lúc còn bé:  Nghe – Lặp lại – Nói – Đọc – Viết
  • Bạn sẽ được “tương tác” nhiều nhất với giảng viên. Bạn sẽ được thực hành nghe – nói trước tiên, thông qua các tình huống đối thoại thực tế
  • Chúng tôi tập trung xây dựng các kĩ năng giao tiếp theo các hoàn cảnh đa dạng.
  • Học với giáo viên bản xứ trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh khiến bạn sẽ phải chủ động và cải thiện nhanh nhất

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC

Sau khi lịch học đã được thống nhất, 2 bên cần nỗ lực hết khả năng để thực hiện các lớp học như tiến độ đã cam kết. Nên hạn chế hủy bỏ các lớp học để khóa học có thể diễn ra với ít thay đổi nhất so với lịch học đã thống nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần phải hủy bỏ buổi học, cần phải thông báo cho bên còn lại biết để sắp xếp.

Ngay bây giờ, bạn có thể điện thoại về cố vấn học tập để đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí, book lịch học và đặt hẹn với giáo viên tại

• Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, Nhà G, Thành Công 3 Villas, số 3 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình
  • Hotline: 024 66 867 633