Gói Premium Pack – Cung cấp GVBN cho Doanh nghiệp – Trường học

03e43f83261fc3419a0e

Với gói Premium Pack – cung cấp giáo viên bản ngữ giúp các đối tác doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể mức chi phí cũng như tiết kiệm thời gian cho việc quản lí, đào tạo giáo viên.

Thành lập từ năm 2009, EIV Education đã và đang là đối tác của hơn 1000 các đối tác doanh nghiệp – trường học trung tâm, cùng với hơn 3000 đối tác khách hàng cá nhân với nhiều chương trình học hấp dẫn, thực tế, gắn liền với nhu cầu của học viên. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, thực tế cho thấy giáo viên nước ngoài, cụ thể hơn là nguồn giáo viên chất lượng ở Việt Nam chưa thật sự nhiều, nhưng nhu cầu sử dụng lại lớn, chính vì thế EIV Education với sứ mệnh mang đến những giải pháp giáo dục chất lượng cho khách hàng vẫn đang ngày đêm miệt mài để đem đến những giá trị tối ưu.

Gói Premium Pack - Cung cấp GVBN cho Doanh nghiệp - Trường học

EIV Education – Đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín, chất lượng cho trường học – trung tâm anh ngữ – doanh nghiệp (Ảnh-EIV)

Bên cạnh việc cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh cho các cá nhân thì EIV Education cũng đang đẩy mạnh dịch vụ cung cấp giáo viên cho trường học, trung tâm anh ngữ, hoặc khách hàng là doanh nghiệp. Với loại hình này, EIV Education đang bán chủ yếu ở 2 gói dịch vụ: Premium Pack và Fulltime, mỗi gói đều có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của khách hàng, song vẫn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Ở bài viết này, EIV Education sẽ nhấn mạnh vào những ưu điểm, sự tiện lợi mà gói Premium Pack mang lại, cùng theo dõi nhé!

Như thế nào là Premium Pack       

Premium Pack – Gói cung cấp giáo viên bản ngữ ở dạng nửa partime cho các trường học, trung tâm anh ngữ nhằm giải quyết những vấn đề, rủi do mà đối tác đang gặp phải. Với Premium Pack, EIV Education sẽ trực tiếp là đơn vị cung cấp, cho các doanh nghiệp thuê giáo viên ở một mức thời gian cố định theo thỏa thuận. Tất cả các thủ tục pháp lí, hành chính đều được EIV Education hỗ trợ 100%, bao gồm cả chi phí quản lí và dịch vụ phát sinh.

Gói Premium Pack - Cung cấp GVBN cho Doanh nghiệp - Trường học

Gói Premium Pack giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí (Ảnh-EIV)

Đối tượng khách hàng phù hợp

Premium Pack sẽ là giải pháp tối ưu với các doanh nghiệp là trường học, trung tâm, thậm chí là doanh nghiệp thương mại. Khi thuê giáo viên trong khoảng thời gian quy định, bạn được quyền sử dụng giáo viên 100%, có thể là dùng để dạy Tiếng Anh, nâng cao các kỹ năng trong giao tiếp cho nhân viên trong công ty, hoặc sử dụng như một giáo viên thỉnh giảng trực tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ.

Mức phí cung cấp giáo viên bản ngữ

EIV Education hiện đang cung cấp giáo viên bản ngữ ở gói Premium Pack với mức phí 29 USD/1h và đối tác sẽ được quyền chọn các khung giờ học cố định khác nhau, có thể là gói 10h, 20h, 30h,…hoặc có thể nhiều hơn là 100h, 200h. Theo đó, EIV Education đưa ra một vài gói học, chia thành mỗi tuần, bạn có thể tham khảo sau đây.

  • 8h/tuần :   8h x 4 tuần = 32 giờ  x 29 usd~ 23,475 vnd = 21,784,800 vnd
  • 10h/tuần : 10h x 4 tuần = 40 giờ x 29 usd~ 23,475 vnd = 27,231,000 vnd
  • 15h/tuần : 15hx 4 tuần = 60 giờ x 29 usd~ 23,475 vnd = 40,846,500 vnd

Gói Premium Pack - Cung cấp GVBN cho Doanh nghiệp - Trường học

EIV Education sẽ hỗ trợ học viên làm bài test kiểm tra 4 kỹ năng trước khi bắt đầu học (Ảnh-EIV)

Ưu điểm của gói Premium Pack – Cung cấp giáo viên bản ngữ

EIV Education – Đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp giáo viên, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, uy tín:

  • Linh hoạt về thời gian ( có thể dồn giờ trong 1 tuần vd: 1 tuần 15h/tuần chia làm 3 buổi, 5h/buổi,….)
  • Giáo viên có thể tham gia các buổi hội họp của công ty để hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của từng nhân sự
  • Theo sát quá trình học hiểu rõ ưu khuyết điểm của từng người th ông qua phân tích analyze lúc nhân viên đang làm việc th ực tế.
  • Đồng bộ văn hóa công ty, tham gia các hoạt động tập thể, kế hoạch của công ty.
  • Đào tạo nhanh và hiệu quả, không cần làm work permit, các thủ tục pháp lí…
  • Đối với phí giáo viên full time cam kết trong hợp đồng : Lương dao động từ 1,700 usd – 1,900 usd- Số giờ đảm bảo ít nhất 80 giờ/tháng cho giáo viên.

Gói Premium Pack - Cung cấp GVBN cho Doanh nghiệp - Trường học

Hồ sơ pháp lí, thủ tục hành chính và chi phí quản lí giáo viên đều được chúng tôi hỗ trợ (Ảnh-EIV)

Tại sao nên lựa chọn khóa học premium pack

Với những ưu điểm trên, EIV Education tin rằng sẽ mang đến cho đối tác những dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, đảm bảo được tín độ và lợi nhuận của doanh nghiệp. Với gói này, EIV Education hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục trong vòng 7-10  ngày bao gồm : Request giáo viên, demo -phỏng vấn miễn phí buổi học đầu tiên.

EIV Education hiện đang là đối tác doanh nghiệp của nhiều doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc như: Dosan, TEKO, TYME, Samsung, Magnolia, PTE, Netnam,….cùng nhiều hệ thống trường học – trung tâm anh ngữ như: Lomonoxop, Nguyễn Siêu, VIP, Vinschool, Quốc tế Mỹ, Apollo, Cleverlearn,GLN, AMA, Equest, Stepup, Topica, VAS,…

Để tìm hiểu về thông tin DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHO TRƯỜNG HỌC – TRUNG TÂM ANH NGỮ, bạn có thể ĐĂNG KÍ NGAY tại đây, chuyên viên tư vấn của EIV Education sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể liên hệ hệ trực tiếp đến HOTLINE 028 7309 9959 để được hỗ trợ. EIV Education sẵn sàng đồng hành cùng quý đối tác, đưa ra những giải pháp tối ưu để phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *