Giáo viên ở EIV làm điều gì để vượt qua khó khăn mùa dịch

IMG 0382

Giảng dạy trong thời gian covid là một thách thức, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, không những về sức khỏe mà thu nhập, đời sống cũng bị ảnh hưởng trực tiếp,….

Đó chỉ là 1 trong nhiều câu trả lời mà chúng tôi nhận được khi hỏi về những khó khăn họ gặp phải trong mùa dịch năm 2020. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và quản lý giáo viên bản ngữ, hoạt động kinh doanh của chúng tôi phụ thuộc và bị ảnh hưởng trực tiếp bởi học sinh – sinh viên không thể đến trường. Hơn ai hết, trên vai trò là nhà tuyển dụng cũng như quản lý đội ngũ giáo viên, EIV thật sự thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với các Thầy/Cô giáo.

Khó khăn mà giáo viên gặp phải

Cô Denia, giáo viên đang đứng lớp ở nhóm Đối tác Trường mầm non cho biết: “Vì các lớp học bị hủy vào phút cuối, điều này ảnh hưởng đến tiền lương của tôi. Tôi cũng lo lắng cho sức khỏe của bản thân và học sinh, bởi không phải ai cũng thực hiện nghiêm túc các lời khuyên về việc ngăn chặn dịch bệnh. Tôi đã thật sự rất khó khăn trong khoảng thời gian đó”

Còn với thầy Benno, Thầy cũng cho biết dịch bệnh khiến thu nhập của Thầy dường như mất hoàn toàn trong 3 tháng, khó khăn càng thêm khó khăn. Không chỉ là với Cô Denia, Thầy Benno, thầy Chris, cô Elen,….mà với nhiều giáo viên ở EIV, dường như ai cũng chung một hoàn cảnh.

Giáo viên ở EIV làm điều gì để vượt qua khó khăn mùa dịch

Đội ngũ giáo viên EIV Education (Ảnh-EIV)

EIV Education hỗ trợ giáo viên như thế nào khi khó khăn

“Họ luôn giúp đỡ và xem tôi như người bạn”

“Tôi nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên EIV từ ngày đầu tiên tham gia giảng dạy”

‘Mặc dù khó khăn nhưng EIV vẫn cố gắng xếp lớp cho tôi ở mạng online để kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch”

Đó là cách mà giáo viên nói về chúng tôi – EIV Education khi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đợt dịch năm 2020 và đầu năm 2021. Chúng tôi không chỉ xem giáo viên là đối tác, mà còn là người bạn, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, san sẻ cơ hội để cùng nhau phát triển.

Để trải nghiệm về dịch vụ học Tiếng Anh cùng Giáo Viên Bản Ngữ tại EIV, Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!

Button 03