Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường phổ thông FPT (Fschool 3) Đà Nẵng

Giao vien ban ngu day tai truong pho thong FPT Da Nang

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường học

Trường phổ thông FPT Đà Nẵng là một trong những trường nội trú hàng đầu tại Việt Nam, với mô hình đào tạo hiện đại, tự lập và sáng tạo. Trường có chương trình giáo dục đa dạng, bao gồm chương trình phổ thông quốc gia và chương trình song ngữ Anh – Việt. Trường cũng có các hoạt động ngoại khóa phong phú, như thể thao, nghệ thuật, khoa học và công nghệ.

Trường THPT FPT Đà Nẵng luôn tạo điều kiện cho học sinh phát huy khả năng của mình, qua việc tham gia các cuộc thi học thuật trong và ngoài nước, như Olympic Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học; Robocon; Hackathon; Microsoft Office Specialist World Championship; Adobe Certified Associate World Championship; v.v.

Co Prjtha Giao vien ban ngu EIV cong tac tai truong Fschool 3
Cô Pritha – Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường Fschool 3

Để đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế, trường đã sự hợp tác với EIV Education – đối tác của trường phổ thông FPT trong việc cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ tiếng Anh. Giáo viên của EIV đều đến từ các nước bản ngữ như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, được đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn của EIV.

Một trong những giáo viên bản ngữ nổi bật của EIV là cô Pritha – quốc tịch Nam Phi. Cô đã có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các độ tuổi và level khác nhau, đặc biệt là độ tuổi mầm non và teens. Cô rất yêu thích công việc của mình và luôn tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho học viên. Bên cạnh đó, cô Pritha cũng rất quan tâm đến sự phát triển cá nhân của từng học viên và luôn lắng nghe, khuyến khích và khen ngợi các bạn. Học viên rất thích học cùng cô Pritha và luôn mong chờ những buổi học tiếng Anh vui nhộn của cô. Cô luôn nhận được những feedback tốt từ phụ huynh và nhà trường.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

  • Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
  • Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam
Tieu chuan giao vien ban ngu tai EIV Education
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng giáo viên Tiếng Anh cho các đơn vị trung tâm trường học, và các chương trình 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, EIV Education rất vui và tự hào khi được góp cho nền giáo dục nước nhà.

Với những sự nỗ lực, cống hiến cho ngành Giáo dục Việt Nam, cùng thái độ tích cực vui vẻ, tận tâm, có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết giảng dạy đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học viên.

Công việc giảng dạy của giáo viên không chỉ đơn thuần là truyền đạt những kiến thức mà bên cạnh đó, thầy cô còn gợi mở hứng thú học tập, phát triển tư duy và tìm tòi kiến thức mới lạ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học của EIV Education, có thể liên hệ Hotline 028.7309.9959 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *