Học Và Thi IELTS Ở Đâu tốt nhất?

Học Và Thi IELTS Ở Đâu

Giới thiệu về kỳ thi IELTS

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Đây là kỳ thi với mục đích kiểm tra khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Bao gồm 2 hình thức: General IELTS và Academic IELTS. Trong đó, General IETLS phù hợp với những bạn học với mục đích xin việc, định cư hay học nghề tại các quốc gia nói tiếng Anh. Còn Academic IELTS dành cho những bạn có ý định đi du học, muốn đăng ký tại các trường đại học và đào tạo sau đại học.

Thi IELTS ở đâu?

Kỳ thi IELTS thường được tổ chức 1 lần/ 1 tháng. Tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 trung tâm được ủy quyền chính thức tổ chức thi IELTS là IDP và Hội đồng Anh (British Council).

Hiện nay British Council và IDP đã có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Bạn có thể lên trang web của British Council và IDP tại https://www.britishcouncil.vn  hoặc https://my.ieltsessentials.com để xem lịch thi và địa điểm gần nhất nhé! Nếu không tiện đến trung tâm, bạn hoàn toàn có thể đăng ký online tại 2 website trên.

Học IELTS như thế nào?

Nếu bạn tự học – Học và thi IELTS ở đâu?

Tự học có lẽ là cách mà khá ít bạn lựa chọn vì IELTS là một kỳ thi hóc búa. Đòi hỏi bạn phải có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc. Ngoài ra, nếu muốn được điểm cao, bạn cần phải biết nhiều từ vựng tiếng Anh độc, lạ. Sử dụng từ một cách chuyên nghiệp. Có hiểu biết rộng về kiến thức xã hội cũng như khả năng biện luận tốt. Vậy nên bạn rất cần một giáo viên đủ giỏi để định hướng và mang đến lượng kiến thức phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định tự chinh phục kỳ thi này. Hãy lên kế hoạch học tập thật chi tiết. Ngoài ra, bạn nên tham khảo những người đã tự học thành công để có thêm kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích nhé! Một điều rất quan trọng khi tự học đó là sắp xếp thời gian. Vì IELTS khá khó, nếu tự học bạn hãy dành thật nhiều thời gian ôn tập và sắp xếp thời gian học tập thích hợp với từng kỹ năng để vừa tiết kiệm thời gian vừa tối đa hiệu quả nhé!

Nếu bạn học ở trung tâm – Học và thi IELTS ở đâu?

Để EIV giới thiệu đến bạn vài trung tâm dạy IELTS uy tín, được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất nhé!

The IELTS Workshop

Có lẽ The IELTS Workshop hay thầy Đặng Trần Tùng đã không còn xa lạ với các bạn nữa. Là một gương mặt quen thuộc của chương trình 8IELTS trên VTV7. Với thành thích 8.5+ Overall, thầy Đặng Trần Tùng được rất nhiều bạn trẻ yêu mến không chỉ vì hài hước, duyên dáng. Mà còn vì những kiến thức thầy mang lại rất thiết thực và bổ ích cho kỳ thi IETLS.

Thầy Tùng đảm nhận vị trí giáo viên tạị The IELTS Workshop. Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, cùng lượng kiến thức tiếng Anh sâu rộng. The IELTS Workshop là một trong những trung tâm rất đáng để bạn theo học.

IELTS Kungfu

Là founder của IELTS Kungfu, thầy Vũ Hải Đăng cũng là một gương mặt quen thuộc của chương trình 8IELTS được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thầy còn là một trong những giáo viên hiếm hoi đạt 9.0  trong phần writing. Không chỉ mang đến cho học viên những bí kíp thi writing tốt. Founder của Kungfu còn  có nhiều lời khuyên rất bổ ích cho bạn ở 3 kỹ năng còn lại.

Các bạn đang ở Hà Nội có thể trực tiếp đến ghi danh tại trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hà Nội: Tập thể Quân khu thủ đô, ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Nếu bạn thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà – Học và thi IELTS ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường rèn luyện 100% tiếng Anh. Được chính giáo viên nước ngoài training. Được những giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẩn và chỉnh lỗi cho bạn. Thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà là một sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ được trực tiếp thực hành giúp tăng sự tự tin và khả năng phản xạ tiếng Anh. Bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi được tự do xếp lịch và địa điểm học. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp giáo viên tiếng Anh uy tín để thuê. Không nên thuê Tây Ba Lô sang Việt Nam du lịch để tránh tiền mất tật mang nhé!

Là đơn vị đi đầu, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Từng mang giáo viên bản ngữ đến với hơn 3000 học viên. EIV tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Đây là lý do hơn 3000 học viên đã tin tưởng EIV và nhận được kết quả học tập rất tốt

• Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm
  • Có chứng chỉ quốc tế và kỹ năng giảng dạy tốt
  • Các giáo viên luôn được bộ phận đào tạo của EIV training thường xuyên
  • Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với khả năng và nhu cầu
  • Được tự chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tiếp cận với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế

Cùng xem các học viên nói gì về chúng tôi nhé!

Học Và Thi IELTS Ở Đâu

EIV Education luôn nỗ lực đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Luyện thi IETLS của EIV  bạn có để lại thông tin tại website https://eiv.edu.vn/lien-he.html chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn!