Gia sư tiếng Anh cho người đi làm, học 1:1 cùng giáo viên bản ngữ EIV education

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm, học 1:1 cùng giáo viên bản ngữ

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Tiếng Anh đang là một trong những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Với người đã đi làm, việc học tiếng Anh sẽ giúp mở rộng cơ hội việc làm cũng như là bàn đạp cho việc thăng tiến trong sự nghiệp và kết nối thêm các mối quan hệ

Do vậy, nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho người đi làm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, học viên vẫn có những phân vân và lo ngại khi lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ học tiếng Anh 1:1 cùng giáo viên bản ngữ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của EIV để có thể tìm hiểu và biết rõ hơn về việc lựa chọn gia sư tiếng Anh cho người đi làm nhé

Những lo lắng của người đi làm khi thuê gia sư tiếng Anh

Không hiệu quả

Việc học tiếng Anh cũng cần một quá trình học hỏi và trau dồi liên tục, cần có chương trình học bài bản để bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn. Khi tìm kiếm khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm, chắc hẳn bạn cũng có phần ngại ngần khi thấy quảng cáo của nhiều trung tâm, đơn vị và lo ngại về việc học xong nhưng không hiệu quả hay không đạt đúng như mục tiêu kỳ vọng của bạn.

đăng ký test thử miễn phí
Đăng ký test thử trình độ miễn phí

EIV cung cấp dịch vụ học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ với chương trình học được thiết kế cá nhân hóa hướng đến mục tiêu đầu ra của học viên, EIV có hợp đồng cam kết kết quả sau khóa học để học viên có thể an tâm và tin tưởng khi đăng ký khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV

Chất lượng giáo viên

Việc học tiếng Anh tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào giáo viên giảng dạy. Nếu giáo viên không có chứng chỉ giảng dạy hay có kinh nghiệm dạy theo chương trình học thì sẽ khiến học viên khó học và tiếp thu, không đạt được kết quả như mong muốn.

Tại EIV, tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế như: TEFL, TESOL,… và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng học viên học chuẩn theo mục tiêu đã đề ra.

Độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho người đi làm. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho người đi làm uy tín, chất lượng không hề là điều dễ dàng. Vì nếu lựa chọn đơn vị không uy tín, học viên có thể dễ bị thiệt khi không biết rõ các điều khoản hay khi thanh toán học phí xong thì bị lùi lịch hoặc thay đổi giáo viên,…

EIV Education - Đơn vị cung cấp khóa học cùng giáo viên bản ngữ chất lượng
EIV Education – Đơn vị cung cấp khóa học cùng giáo viên bản ngữ chất lượng

EIV với kinh nghiệm hơn 12 năm chuyên cung cấp dịch vụ học tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ (có chứng chỉ dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế). EIV cam kết về chất lượng và kết quả đầu ra của chương trình học bằng hợp đồng thực tế. Học viên sẽ được lựa chọn giáo viên dạy theo mong muốn. Mỗi khóa học, EIV đều cung cấp đầy đủ, tài liệu, giáo trình và kết hợp các bài test để học viên có thể biết trình độ tiếng Anh của mình đã được cải thiện như nào.

Khó khăn của người đã đi làm khi học tiếng Anh

Không biết nên bắt đầu từ đâu

Khi bắt đầu muốn học lại tiếng Anh nhưng vì thời gian học cách đã lâu và bị mất nền tảng, người đã đi làm sẽ bị phân vân và khó khăn khi bắt đầu học lại. Việc học tiếng Anh trở lại cũng sẽ khiến bạn khó tránh khỏi tâm lý hoang mang khi không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào để có thể đạt được mục tiêu như mình mong muốn.

EIV xây dựng lộ trình học rõ ràng cho học viên
Khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm với lộ trình học rõ ràng

Đối với dịch vụ gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV. EIV sẽ thiết kế riêng chương trình học theo từng lộ trình khoa học để học viên có thể dễ dàng tiếp thu và phát triển các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết theo đúng mục tiêu đã đề ra. Đảm bảo chất lượng chương trình học và học viên có thể nắm chắc kiến thức và không bị mơ hồ khi bắt đầu học lại tiếng Anh.

Ngại nói, ngại sai

Bắt đầu học lại tiếng Anh ở giai đoạn này cũng khá khó khăn với độ tuổi người đã đi làm. Không như độ tuổi học sinh hay nhỏ hơn dễ tiếp thu và ghi nhớ các kiến thức mới, tự tin nói và có sai cũng không ngại. Ngược lại, ở độ tuổi người đã đi làm thường có tâm lý e ngại, cẩn trọng khi bắt đầu học và giao tiếp bằng tiếng Anh, ngại nói, ngại sai.

Việc e ngại khi sử dụng tiếng Anh lâu dần sẽ dẫn đến việc khó tiếp thu và các kiến thức mới về tiếng Anh và việc không chủ động giao tiếp tiếng Anh sẽ khiến cả người học lẫn người dạy không thể cải thiện chương trình học và nâng cao khả năng tiếng Anh cho người học

Không sắp xếp được thời gian học

Người đi làm thường rất bận rộn và khi đăng ký khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm, học viên không sắp xếp được lịch học cố định vì có thể vướng phải  những công việc đột xuất của công ty, gia đình hay thường xuyên phải đi công tác. 

EIV cung cấp các khóa học đa dạng cùng giáo viên bản ngữ với thời gian đăng ký học linh hoạt cả online lẫn offline để học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp và có thể  thuận tiện lùi lịch học sang ngày khác khi có việc hoặc các công việc đột xuất

Nhiều mối bận tâm, công việc khác

Người đi làm thường có nhiều mối bận tâm hơn về công việc, gia đình, … sẽ khiến học viên khó sắp xếp được thời gian và sẽ dễ bị sao nhãng, khó tập trung khi học tiếng Anh. Nhiều người có khi đã đăng ký học nhưng lại thường xuyên nghỉ hoặc bỏ ngang khiến cho kết quả học không như mong muốn, dần bị mất động lực khi học lại tiếng Anh.

Ưu điểm khi chọn gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV

Xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, bám sát mục tiêu

Khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV xây dựng chương trình học phù hợp, bám sát với mục tiêu của học viên. Bắt đầu từ quá trình làm quen, khám phá và chinh phục toàn diện tiếng Anh.

EIV xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, bám sát mục tiêu
EIV xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, bám sát mục tiêu

Chương trình học cho người đi làm của EIV sẽ cung cấp các kiến thức về tiếng Anh văn phòng như cách viết email tiếng Anh, hợp đồng, giao tiếp trong kinh doanh với đối tác,… Những kiến thức này, học viên có thể rèn luyện và áp dụng trực tiếp vào công việc để giúp nâng cao năng lực bản thân và mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

100% đội ngũ giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế

Giáo viên tiếng Anh của EIV đều có quốc tịch: Mỹ, Anh, Canada, Úc,New Zealand,South africa và có trình độ cử nhận trở lên, tốt nghiệp đại học ở nước sở tại, đầy đủ chứng chỉ dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế như TEFL, TESOL,… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo chất lượng dạy học.

100% đội ngũ giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế
100% đội ngũ giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế

Khi bạn lựa chọn khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của  EIV. Giáo viên không chỉ tâm huyết trong giảng dạy kiến thức mà còn thân thiện, khéo léo ứng xử và truyền cảm hứng học tập cho học viên.

Phương pháp giảng dạy tương tác trực tiếp

Khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV với nội dung dung học đa dạng kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với các hoạt động thực hành tương tác trực tiếp để tạo một môi trường học tập tích cực và thân thiện, tăng sự chủ động cho học viên khi học tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy tương tác trực tiếp
Phương pháp giảng dạy tương tác trực tiếp

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV luôn đồng hành, hỗ trợ sát sao học viên trong suốt quá trình học, chỉnh sửa lại phát âm và các lỗi sai của học viên trong buổi học. Phương pháp giảng dạy khoa học giúp buổi học diễn ra trong không khí thoải mái, tự nhiên, vui vẻ để tạo sự hứng thú cho học viên, hiệu quả nhưng vẫn không bị quá áp lực khi mới bắt đầu học và làm quen lại với tiếng Anh.

Giáo trình chuẩn quốc tế

Khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV được thiết kế chuẩn theo bộ giáo trình Cambridge, Oxford được sử dụng rộng rãi và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, kết hợp cùng các chủ đề thân thiện, hoạt động tương tác và các tài liệu học đa dạng giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường học tập thú vị và đa chiều.

Đa dạng hình thức học 

Đa dạng hình thức học 
EIV cung cấp đa dạng các hình thức học

Khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV  dạy kèm theo hình thức 1-1 trực tiếp hoặc học online. Chương trình học có sự trao đổi tương tác 1:1 giữa giáo viên và học viên. Buổi học sẽ như một cuộc đối thoại, trao đổi để rèn luyện kỹ năng phát âm, tập phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy, khiến cho học viên cảm thấy thoải mái và tự tin trao đổi, giao tiếp không bị ngại nói, ngại sai như lớp học nhiều người.

Thời gian học linh động theo yêu cầu

Thời gian học linh động theo yêu cầu
Thời gian học linh động theo yêu cầu

Học viên có thể đăng ký thời gian học linh động tùy theo lịch trình và thời gian rảnh để thuận tiện nhất cho bản thân. Vậy nên, khi đăng ký khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và lựa chọn lịch học vào các khoảng thời gian trống để có thể tập trung cho việc học tiếng Anh tốt nhất và không bị lo ngại về việc bị lỡ mất buổi học hay thời gian học không phù hợp với lịch trình cá nhân.

Bảng giá gia sư Tiếng Anh cho người đi làm

EIV với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Với đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada, Úc,.. có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc. EIV cam kết mang đến các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, bám sát mục tiêu đầu ra và nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học viên. Nếu bạn quan tâm đến khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm của EIV, bạn có thể chọn test thử trình độ miễn phí trước khi quyết định đăng ký học.

Tiếng Anh cho người đi làm cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

tieng anh 1 kem 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *