Tìm gia sư Tiếng Anh người nước ngoài chất lượng

tim gia su tieng anh nguoi nuoc ngoai chat luong

Tìm gia sư Tiếng Anh người nước ngoài dạy tại nhà đang là xu thế nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng, từ học sinh đến những khách hàng người lớn có kế hoạch nâng cấp Tiếng Anh. Vậy tiêu chí nào để đánh giá chất lượng gia sự Tiếng Anh nước ngoài, cùng EIV tìm hiểu nhé! 

Tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng anh nước ngoài?

Về trình độ của giáo viên nước ngoài

Hiện nay, tiếng Anh không còn là ngôn ngữ khó, nó được dùng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Do vậy để tuyển giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh có trình độ cao không còn quá khó khăn nữa. Bạn chỉ cần test khả năng của giáo viên trước khi chọn họ dạy tiếng Anh cho con em mình. Nếu bạn không đủ năng lực để kiểm tra có thể nhờ đến người thân trong gia đình, đồng nghiệp chọn giáo viên phù hợp với chuyên môn của con mình. Không phải giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh nào cũng có trình độ chuyên môn giỏi. Tùy vào đặc thù, nhu cầu tiếng Anh của con bạn như thế nào để chọn giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm phù hợp.

Tìm gia sư Tiếng Anh người nước ngoài chất lượng

Gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Đạo đức của gia sư Tiếng Anh nước ngoài

Đây là điều không còn chối cãi, một giáo viên có đạo đức kém sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển tư duy của con em mình. Một giáo viên tiếng Anh có chuyên môn giỏi nhưng không có đạo đức tốt thì không phải là giáo viên chất lượng. Bạn không nên ký hợp đồng dạy tiếng Anh ngay, hãy thử việc 2-4 tuần để đánh giá, lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tốt nhất.

Giáo trình giảng dạy

Trình độ của giáo viên gia sư Tiếng Anh nước ngoài chắc chắn sẽ không đều nhau. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, giáo viên nước ngoài phải có một giáo trình linh hoạt, phù hợp với mặt bằng chung về trang bị ngôn ngữ tiếng Anh. Mỗi một sách tiếng Anh khác nhau sẽ dành cho những đối tượng khác nhau. Học theo giáo trình chuẩn sẽ khiến học viên học tiếng Anh tốt nhất.

Tìm gia sư Tiếng Anh người nước ngoài chất lượng

Giáo viên sẽ đến dạy tại nhà học viên (Ảnh-EIV)

 

Hiệu quả từ phương pháp học cùng gia sư Tiếng Anh nước ngoài

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy khi các giáo viên của EIV đều có những tiêu chuẩn sau:

 • EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
 • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
 • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
 • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
 • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
 • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.
 • Chương trình học dựa trên năng lực và khả năng của mỗi học viên, chúng tôi sẽ viết dựa trên khả năng Tiếng Anh sau bài kiểm tra đầu vào. 

Tìm gia sư Tiếng Anh người nước ngoài chất lượng

Tìm gia sư tiếng anh nước ngoài tại EIV (Ảnh_EIV)

Tìm gia sư Tiếng Anh người nước ngoài ở đâu tốt?

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế EIV cung cấp cho bạn nhiều gia sư, giáo viên tiếng anh bản ngữ có uy tín đang làm việc tại Việt Nam, có kinh nghiệm và đặc biệt là kỹ năng sư phạm. Hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ quốc tế EIV, bạn sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ và hài lòng về những giá trị nhận được.

 • Dạy kèm học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp.
 • Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học, cao học
 • Luyện thi: IELTS – TOEFL – TOEIC…
 • Gia sư dạy kèm tiếng anh cho người chuẩn bị xuất cảnh, du học.
 • Gia sư dày kèm tiếng anh cho học viên đang làm việc tại các công ty nước ngoài, những người đang sử dụng tiếng Anh hay những người yêu thích tiếng Anh.
 • Gia sư người nước ngoài dạy kèm tiếng anh nhằm mục đích phục vụ cho công việc.

Gia sư người nước ngoài tại EIV sẽ đánh giá vào khả năng và sự tiếp thu của từng đối tượng học viên và đưa ra giáo trình, tiến độ dạy học phù hợp. Sử dụng phương pháp hiệu quả nhất giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất. EIV chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư, cam kết mang đến cho Quý học viên những chương trình, bài giảng chất lượng, rút ngắn thời gian học cho nhiều nhóm đối tượng.  

>>>Xem thêm: Khoá học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tăng level đột ngột  tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *