EIV và ngày hội quốc tế thiếu nhi.

EIV và ngày hội Quốc tế thiếu nhi

Trẻ em là búp trên cành, chính vì thế EIV luôn xác định đầu tư cho các bạn nhỏ là khoản đầu tư thông minh và hiệu quả nhất.
Ngoài những khóa học One to one for kid, chương trình Sumer Camp, EIV còn chủ động phối hợp với các trường mầm non để tạo ra những sân chơi bổ ích, thiết thực, hiệu quả. Vì thế trong ngay Quốc tế thiếu nhi vừa qua, công ty đào tạo quốc tế EIV đã phối hợp cùng trường mầm non Sen Vàng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1.06 cho hơn 200 bé.

giao luu cung cac be tai truong mam non sen vang

Chương trình có sự tham gia của thầy Joe giáo viên của EIV cũng là thầy trực tiếp giảng dạy các bé.
các bé tham gia hỏi đáp cùng chương trình
Thầy Joe cùng chơi với các bé trong ngày hội lần này.
Với trò chơi  đoán hình thông qua  flashcar các bé trường Mầm non Sen Vàng đã rất nhanh nhẹn và thể hiện khả năng phản xạ tiếng Anh cực tốt. Mọi người hoàn toàn bị cuốn theo sự vui tươi, sôi động của thầy trò Joe.

luyện phản xạ nghe nói bằng tiếng anh

trả lời câu hỏi của thầy Joe 1 cách nhanh chóng
Cùng nhau trả lời rất nhanh câu hỏi của thấy Joe nhé!
Cả các phu huynh và giáo viên của trường Mầm Non Sen Vàng cũng hào hứng tham gia trò chơi.

Ngoài việc đem lại một sân chơi vui tươi cho các em nhỏ, EIV còn dành tặng 10 phần học bổng mỗi phần trị giá 5.000.000 đồng đối với các em tham gia các khóa học với giáo viên bản ngữ tại EIV.

trao quà cho các bé trả lời đúng các câu hỏi của thầy Joe
Đây là một trong những hoạt động mà EIV mong rằng sẽ giúp các em có cơ hội tiếp cận nhanh được với môi trường đào tạo anh ngữ đúng chuẩn.