EIV tặng 20 suất Kiểm tra trình độ theo khung chuẩn Cambridge với Giáo Viên Bản Ngữ

Ngày nay, hàng nghìn bậc cha mẹ trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi Cambridge để nắm bắt được chính xác và kịp thời năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên các tiêu chí đánh giá chuẩn quốc tế. 

Trong đó kỳ thi Cambridge English: Young Learners (YLE) thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi, các kỳ thi có sẵn ở ba cấp độ đánh giá nhằm khuyến khích trẻ học tập hăng say thông qua việc theo dõi sự tiến bộ của bản thân từng ngày.

Nằm trong chuỗi các chương trình “Đồng hành cùng phụ huynh mùa dịch COVID-19” EIV dành tặng tất cả các phụ huynh 20 suất kiểm tra trình độ theo khung chuẩn Cambridge đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho các bạn đăng ký trước ngày 25/05/2021:

Link đăng kí: https://bitly.com.vn/boo1id

 

HN Visual 1 01

Lí do bố mẹ nhất định phải đăng kí cho con suất Minitest tuyệt vời này, bởi VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

  • Được test năng lực theo khung chuẩn Cambridge
  • Trực tiếp trải nghiệm Test kĩ năng nói với Giáo viên Bản ngữ chất lượng cao của EIV có kinh nghiệm dạy chương trình Cambridge tại nhiều trường nổi tiếng ở Hà Nội.
  • Kiểm tra TRỰC TUYẾN, hạn chế được việc đi lại trong thời điểm diễn ra dịch bệnh. CHỦ ĐỘNG, LINH HOẠT trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm Test.
  • Đặc biệt, bài test được thiết kế vui nhộn giúp các em hứng thú, giúp tăng cường sự tự tin của các em trong việc sử dụng và nói Tiếng Anh.

Với gần 12 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục với sứ mệnh “Mang Tiếng Anh bản ngữ đến với nhiều học sinh Việt Nam”, EIV đã và đang ngày càng nỗ lực để mang đến những chương trình học hiệu quả và ý nghĩa đến các bạn học viên. Tự hào là đối tác chiến lược mang giáo viên bản ngữ đến với rất nhiều trường tư thục, song ngữ, liên cấp uy tín tại Hà Nội

Để đặt lịch tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con tại nhà, bố mẹ chỉ cần truy cập ngay TẠI ĐÂY và để lại thông tin, EIV sẽ liên hệ tư vấn và sắp xếp buổi test trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 028 7309 9959  để được giải đáp.