EIV Online – Khóa học tiện lợi cho người bận rộn

29571259 1997158847212420 1803412276403447326 n 1

Việc học tiếng anh trở thành một yêu cầu bắt buộc với những ai mong muốn được có cơ hội việc làm tốt, mức lương cao và được trải nghiệm công việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Những đòi hỏi của họ về trình độ tiếng anh là rất cao nên ” một cái đầu rỗng tuếch ” sẽ không thể chinh phục được các nhà tuyển dụng. Chính vì lí do này mà tôi đã phải dành thời gian cho mình tìm kiếm một khoá học online đáng tin cậy nhưng điều này đã tưởng chừng là quá khó khăn với tôi.

Tôi đã lựa chọn khoá học online như thế nào?

Vốn thời gian hạn hẹp, ngày đi làm từ sáng đến tối tại công ty, tôi không còn chút thời gian nào để tìm được cho mình một khoá học thích hợp, và bạn cũng biết đấy, khoá học tiếng anh tại các trung tâm có tiếng cũng rất đắt nên cuối cùng tôi quyết định học bằng phương pháp online để có được lịch học linh động và giảm thiểu được tối đa khoản chi phí cá nhân của mình.

Lựa chọn cho mình khoá học online không dễ dàng

Tôi tham khảo từ ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp và cuối cùng thì bạn thân của tôi cũng đã giới thiệu đến tôi khoá học tại website EIV Online. Tôi thấy bạn mình giới thiệu bảo là hay nên cũng học thử, đăng kí 10 buổi với học phí 4.125.000 VNĐ và tham gia học theo khoá tiếng anh giao tiếp công sở. Học cả tháng trời mà tôi chẳng thấy mình có gì khá hơn nên cảm thấy rất thất vọng và luôn nghĩ rằng “ Ôi thôi, mất oan 4.125.000 VNĐ rồi”.

Lúc đầu cũng cảm thấy nản vì mất thời gian mà cảm thấy không hiệu quả nên định bỏ đi, không theo học nữa nhưng nghĩ lại vì tiếc tiền nên thôi cố gang để hoàn thành khoá học. Tôi tích cực trao đổi với giảng viên của mình hơn, có điều gì không hiểu là hỏi ngay. Và chính sự tích cực đó đã mang lại cho tôi một kết quả hết sức tuyệt vời, hơn cả mong đợi. Từ một người “ mù tiếng anh” mà giò đây tôi đã có thể tự tin giao tiếp và nói chuyện một cách rất tự tin.

Ai đã mang lại cho tôi được kết quả như thế?

Đến với EIV Online tôi nhận được sự hướng dẫn rất tận tình từ giảng viên của mình. Cô giáo Ashley đến từ Mỹ, hiện là giảng viên tiếng anh tại EIV Online rất tận tâm, mang lại cho tôi rất nhiều điều bổ ích. Những vấn đề khó hiểu, tôi thường chat và gọi qua skype để có thể trao đổi và tham khảo. Với ngoại hình ưa nhìn, hiện cô cũng là một trong số những giảng viên được sự ưu ái từ các học viên của mình.

Nếu không có sự trợ giúp và hướng dẫn tận tình của cô thì tôi cũng đã không nhận được kết quả đáng tự hào như hôm nay. Bên cạnh giới thiệu và hướng dẫn kiến thức cần thiết, tôi còn nhận được kho tài liệu đồ sộ từ EIV Online. Học giao tiếp không còn khó khăn và khô khan nữa vì tôi có cô thực hành giao tiếp thường xuyên. Không chỉ nhiệt tình trong khoá học, sau khi kết thúc khoá học của mình tôi còn nhận được nhiều lời hỏi thăm và quan tâm của cô. Có bất kì khó khăn gì cô giáo cũng sẵn sàng giúp đỡ. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

Đến với khoá học của EIV online bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với nhiều giảng viên cực kì đáng yêu và tận tâm với học viên của mình. Họ đều là nhũng “ hotgirl tiếng anh ” với khả năng sử dụng tiếng Anh cực kì trôi chảy.

Những khoá học hấp dẫn ở EIV Online?

Đến với website của EIV Online, bạn sẽ nhận được những khoá học tuỳ theo mong muốn của mình. Bạn có thể luyện thi IELTS, tiếng anh công sở và cả khoá học tiếng anh cho trẻ nếu như phụ huynh của mình muốn có giảng viên dạy tiếng anh cho con của mình ngay tại nhà.

Với những ai đang luyện thi IELTS nhưng lưỡng lự chưa biết nên lựa chọn khoá học nào thì khoá học luyện thi IELTS là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tại EIV Online bạn sẽ có cơ hội học tập và mài dũa cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh đó, học viên tham gia khoá học này sẽ được test thử các bài thi sát với đề thi thật. Sau khoá học tiếng anh công sở, tôi dự định sẽ tham gia thêm khoá học Luyện thi IELTS để chuẩn bị cho kì thi của mình vào năm sau.

Bạn làm việc tại các công ty thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nước ngoài và vấn đề giao tiếp là cực kì cần thiết thì khoá học tiếng anh công sở lại là lựa chọn mà bạn nên hướng đến để nâng cao và cải thiện được khả năng giao tiếp của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Học qua website EIV Online bạn sẽ có cơ hội nói chuyện và thực hành trực tiếp với các giảng viên của mình. Điều này mang lại nhiều lợi ích lớn cho bản thân bạn như các giảng viên sẽ chỉnh trực tiếp những lỗi sai phát âm hay sử dụng từ ngữ của bạn trong quá trình nói chuyện. Phương pháp này giúp bạn rút kinh nghiệm cho mình  cực kì nhanh chóng và hiệu quả. Khi vào tình huống thật ngoài đời, bạn sẽ không phải tự ti, lo sợ vì “ nói không chuẩn “ nữa.

Nếu bạn là quý phụ huynh có con nhỏ cần dạy tiếng anh tại nhà thì khoá học dành cho trẻ cũng là một ý kiến mà quý phụ huynh có thể tham khảo. Bố mẹ có thể quan sát việc con học và giáo viên dạy học như thế nào. Những đoạn khó hiểu, có thể mở đi mở lại nhiều lần và chat với giảng viên để có được lời giải thích rõ ràng nhất. Đến với khoá học, với cương vị là phụ huynh, bạn sẽ không phải lo láng về việc học tiếng anh của con mình nữa.

Kết luận

Hành trình tôi đến với Website EIV Online thực sự rất bất ngờ mà tôi cũng không bao giờ ngờ đến. Nó có ích với tôi và những gì tôi nhận được là hơn cả sự mong đợi và điều nhận được đáng giá hơn những gì mình bỏ ra. Lúc đầu tôi “ nghĩ oan” cho EIV Online nhưng thực ra, nguyên nhân ấy là nguyên nhân chủ quan do chính bản thân tôi chưa chăm chỉ và chưa nghiêm túc với việc học ngoại ngữ của mình. Khi nhận thấy được tầm quan trọng của việc học và biết tiếc đồng tiền mình bỏ ra thì việc học sẽ trở nên tích cực và có được hiệu quả cực kì cao mà bạn chưa hề mong đợi. Hi vọng bạn cũng sẽ như tôi, sẽ đến với EIV Online để nhận thấy tiếng anh là ngôn ngữ cần phải học và sẽ nhận được những điều lí thú, bổ ích.