EIV hỗ trợ ôn luyện kiến thức cho kỳ thi sau dịch COVID

Aquamarine Software Marketing Plan Presentation 2

Nhằm ứng phó kịp thời tình hình học tập của học sinh trong mùa dịch COVID, nhiều trường học, trung tâm đã có những chỉ thị cắt giảm bớt chương trình giảng dạy và thay vào đó là tăng cường học online tại nhà. Cách này tuy có thể giúp các em nhẹ bớt gánh nặng của bài vở nhưng trên thực tế, đó vốn dĩ chỉ là phương án “chữa cháy tạm thời”. Để hiểu rõ hơn về thực trạng học tập của học sinh hiện tại và tìm ra đâu mới là phương pháp hỗ trợ đúng đắn cho các em, hãy cùng EIV nghiên cứu kĩ bài viết dưới đây:

Thực trạng của học sinh Việt Nam sau dịch COVID

Có thể thấy sau mùa dịch COVID, kết quả học tập của các em học sinh chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản. Nhất là đối với môn tiếng Anh, các em không có cơ hội để luyện tập các kỹ năng giao tiếp nhiều mà đa phần chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng. Cùng với việc cắt giảm bớt chương trình học, học sinh được yêu cầu tự luyện phát âm và giải quyết tình huống sau buổi học trực tuyến. Điều này dẫn đến việc các em bị hổng kiến thức rất nhiều vì nghe và nói mới chính là kỹ năng quan trọng khi trò chuyện cùng với người nước ngoài.

1080x1080 1

EIV ưu đãi học phí trong tháng 4/2020

Mặt khác, vì hạn chế của việc học online tại nhà là nhà trường phải phân bổ thời gian cho nhiều môn và nhiều lớp, hầu hết các tiết học đều được rút ngắn lại. Không những thế, số lượng kiến thức trong mỗi buổi học bị đôn lên nhiều lần. Hoặc các thầy cô sẽ phải lên lịch học bù để đảm bảo bài dạy cho học sinh nếu buổi học không đủ dài. Điều này vô tình tạo áp lực cho các em, khiến tinh thần học tập không thoải mái.

Làm cách nào để bù đắp lỗ hổng kiến thức trong suốt thời gian nghỉ dịch?

Đây chính là câu hỏi mà mỗi bậc cha mẹ trong thời điểm này thường hay quan ngại về vấn đề học tập của con trẻ. Với tình hình hiện tại, cần phải có một phương án phụ để các em có thể bổ sung lượng kiến thức thiếu sót tại nhà và giảm thiểu được áp lực từ bài vở. Là cánh tay phải đắc lực của phụ huynh Việt Nam, EIV Online đã xây dựng khóa học “HỖ TRỢ & BỔ SUNG” nhằm giúp học viên không những bù đắp được lỗ hổng kiến thức mà còn trở nên hứng thú hơn với việc học tiếng Anh trong suốt thời gian nghỉ dịch.

Aki con trai anh Minh CEO cty Nhật Việt

Ôn luyện Tiếng Anh cùng EIV cho một năm học thoải mái, song vẫn đảm bảo kiến thức (Ảnh-EIV)

Tại sao bé cần tham gia khóa học bổ sung tại EIV Online?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, EIV Online hoàn toàn tự tin về chất lượng của mỗi khóa học sẽ mang lại kết quả khả quan nhất cho từng học viên. Minh chứng nằm ở những phản hồi tích cực của khách hàng được gửi đến mỗi ngày. Ở khóa học này, EIV Online đảm bảo các em sẽ được bổ sung tất cả nền tảng kiến thức Anh văn bị thiếu sót để có thể sẵn sàng cho kỳ thi ngay sau khi hết dịch COVID-19.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp: bằng Đại Học, chứng chỉ giảng dạy và hồ sơ pháp lý.
  • Số lượng lớn giáo viên (hơn 60 hồ sơ đạt chuẩn) sẵn sàng tham gia giảng dạy trực tuyến 24/7.
  • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đã từng lên lớp trực tiếp tại các trung tâm uy tín, các trường quốc tế trong nước, đảm bảo nắm vững chương trình dạy học ONLINE.
  • Lộ trình giảng dạy độc quyền, được biên soạn theo trình độ của mỗi học viên.

EIV Online luôn theo sát giáo viên bản ngữ và quá trình dạy học của họ nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng. Đây cũng chính là đặc điểm mấu chốt giúp cho EIV Online khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy EIV Online là đơn vị quản lý trực tiếp giáo viên song giáo viên khi đi dạy cũng phải luôn tuân thủ các quy định đặc thù của từng đối tác (mặc đồng phục, mang tài liệu dạy học,….). EIV Online cam kết sẽ outsource tất cả các vấn đề từ A đến Z liên quan đến giáo viên bản ngữ, giúp đối tác yên tâm hơn trong cả quá trình học.

Hãy để chúng tôi san sẻ bớt nỗi lo về việc học tập của con trẻ! Đăng ký ngay khóa học “HỖ TRỢ & BỔ SUNG” tại đây!

dangki