EIV EDUCATION TUYỂN GIÁO VIÊN BẢN NGỮ Ở ĐÂU?

EIV EDUCATION TUYỂN GIÁO VIÊN BẢN NGỮ Ở ĐÂU?

EIV Education tuyển Giáo viên bản ngữ ở đâu? Hay cách làm việc với Giáo viên bản ngữ như thế nào? Là những câu hỏi mà EIV nhận được rất nhiều khi tư vấn cho khách hàng và học viên.

Trong bài viết này, EIV sẽ giải đáp hai câu hỏi trên đến quý khách hàng và học viên đã, đang và sẽ tin tưởng, đồng hành cùng EIV trong các hoạt động, công tác giáo dục trong thời gian qua và sắp đến.

CAM KẾT NÓI KHÔNG VỚI “TÂY BALO”

Hiện nay, trình trạng Tây Balo không có chuyên môn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh trong các trung tâm, trường học đã lên đến mức đáng báo động.

Do nhu cầu học với giáo viên bản xứ ngày càng cao, nhiều trung tâm Anh ngữ muốn lợi dụng tình hình thị trường để kiếm tiền đã sẵn sàng tuyển bất kỳ một người nước ngoài nào mà không thực sự thắc mắc, đảm bảo được chất lượng giảng dạy của họ.

Mặc dù người bản ngữ có một số lợi thế nhất định trong việc giảng dạy giao tiếp, luyện tập phản xạ hay phát âm. Tuy nhiên, yếu tố ”bản xứ” không đủ để một giáo viên có khả năng dạy tốt. Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố quan trọng nữa như kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn, tính cách của giáo viên, khả năng hiểu những nhu cầu và khó khăn của người Việt, khả năng thông cảm và truyền cảm hứng… Dù đến từ đâu, một giáo viên tốt phải sở hữu nhiều năng lực nhất định.

EIV EDUCATION TUYỂN GIÁO VIÊN BẢN NGỮ Ở ĐÂU?

Đăng ký kiểm tra năng phục miễn phí, tư vấn lớp học, cung cấp giáo viên tại đây

Hãy yên tâm vì bạn đã có EIV EDUCATION!

EIV có hệ thống và đội ngũ riêng cho việc tuyển dụng, săn và sàng lọc các ứng viên ứng tuyển vào EIV cho vị trí Giáo viên bản ngữ. Do đó, EIV luôn tự hào với đội ngũ Giáo viên bản ngữ thường trực, chất lượng cao, đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Các giáo viên được tuyển chọn gắt gao đáp ứng những tiêu chí năng lực, kiến thức và khả năng sư phạm trước khi được ký hợp đồng lao động.

EIV đảm bảo Giáo viên bản ngữ của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Tốt nghiệp ở các trường Đại học uy tín trên Thế giới. 
  • Có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ sư phạm liên quan TESOL, CELTA, TEFL,…
  • Đầy đủ tư các pháp lý, lý lịch trong sạch cho việc làm giấy tờ lao động tại Việt Nam.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các nước sở tại hoặc Việt Nam.
  • Được quản lý trực tiếp bởi EIV về mặt chuyên môn, giảng dạy, tác phong nghề nghiệp, phù hợp với đặc điểm văn hóa Việt Nam.

Theo sát quá trình giảng dạy của Giáo viên

EIV luôn đồng hành cùng giáo viên trong hầu hết các quy trình, từ soạn giáo án đến phương pháp đứng lớp với học sinh ở nhiều độ tuổi. Đảm bảo các nội dung, chương trình học tập đến với học viên được các thầy, cô soạn đúng lộ trình.

Ngoài ra, thời gian làm việc, lịch dạy của giáo viên đều do EIV sắp xếp cụ thể để không bị trùng giờ. Đối với những ngày giáo viên bận đột xuất, EIV sẽ thông báo kịp thời cũng như sắp xếp giáo viên khác dạy bổ sung. Sau mỗi khóa học hoặc định kỳ, các học viên đều nhận được phiếu khảo sát về chất lượng giáo viên cũng như thái độ và tác phong làm việc để EIV có thể rút kinh nghiệm, khắc phục và phát triển thế mạnh cho nguồn nhân lực.

Tuy nhiên, học viên, khách hàng khi có những mong muốn, góp ý hay phản ánh về chất lượng dịch vụ và Giáo viên bản đều có thể liên lạc với EIV qua hotline và Fanpage Facebook, Zalo để đội ngũ có thể kịp thời xử lý, giải quyết vấn đề.

Giáo viên bản ngữ của chúng tôi đều trải qua các buổi dạy thử, các lớp tập huấn đứng lớp với trẻ em, học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, giáo viên của EIV có khả năng tự tìm tòi, xây dựng phương pháp giảng dạy riêng và luôn được EIV hỗ trợ trong việc xây dựng bài giảng, chương trình học.

Với mức phí phải chăng, đảm bảo nguồn giáo viên chất lượng, EIV tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác giáo dục chất lượng của Quý trung tâm, trường học, phụ huynh.

Quý trường học, trung tâm và phụ huynh quan tâm và có nhu cầu sử dụng Giáo viên bản ngữ chất lượng trong công tác giáo dục vui lòng liên hệ với EIV qua 028 7309 9959 để được tư vấn chi tiết, tổ chức học thử với Giáo viên bản ngữ của EIV và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.