Hà Nội tài trợ cuộc thi “National English Speaking Contest (NESC)” diễn ra ngày 02.11.2020

z2156922070129 14a94f6943070e44d27e58ce38f287d3

Vào chiều ngày 2/11, EIV vinh dự được tham gia tài trợ cho NESC là một cuộc thi hùng biện Tiếng Anh toàn quốc có quy mô lớn được tổ chức dành riêng cho học sinh các trường THPT trên cả nước. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của  1122 đội thi (mỗi đội 2 người) đến từ 321 trường THPT trên khắp các tỉnh TP

“National English Speaking Contest (NESC)” hay “Cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia” là một sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phát triển năng lực tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho tất cả các bạn học sinh THPT trên cả nước.

EIV Education Hà Nội tài trợ cuộc thi "National English Speaking Contest (NESC)" diễn ra ngày 02.11.2020

Giáo viên EIV Education trao giải thưởng tại cuộc thi 

Gặt hái được nhiều thành công từ NESC 2018, cuộc thi năm nay với chủ đề mang tính cập nhập và vô cùng mật thiết với mỗi chúng ta “Our Community”, đem đến một hứa hẹn bùng nổ, một chương trình kết nối vô vàn ý tưởng sáng tạo đến từ chính các bạn học sinh- những chiến binh đầy khát vọng.

Vào ngày 2/11/2020, Chung kết của cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc gia 2020 đã chính thức diễn ra. 05 gương mặt sáng giá, tài năng nhất đã tụ hội, rực cháy hết mình qua ba vòng thi thú vị, ấn tượng nhưng không kém phần căng thẳng. Kết quả chung cuộc đã gọi tên các đội thi sau:

  • Giải Đặc biệt: THPT Chuyên Hạ Long, Quảng Ninh
  • Giải Nhất: THPT Chuyên – Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Giải Nhì: THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng
  • Giải Ba: THPT Chuyên Thăng Long, Lâm Đồng và THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam

EIV Education Hà Nội tài trợ cuộc thi "National English Speaking Contest (NESC)" diễn ra ngày 02.11.2020

Đại diện EIV Education trao giải thưởng tại cuộc thi 

Tại cuộc thi, EIV vinh dự trao tặng rất nhiều suất học bổng tiếng anh cho các đội thắng cuộc với trị giá lên đến 22 triệu đồng và sự tham gia của thầy Tomos Cleverdon đến từ EIV trong vai trò ban giám khảo (đến từ Vương Quốc Anh, tốt nghiệp University of Exeter, bằng CELTA ,với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tại các trường Đại học, THPT uy tín ở Hà Nội). Thầy Tomos chia sẻ thực sự rất ấn tượng vì quy mô hoành tráng của cuộc thi và quan trọng hơn là khả năng ngôn ngữ, khả năng sáng tạo và tinh thần tuyệt vời của tất cả các đội chơi ngày hôm nay. Thầy mong muốn các bạn sẽ tiếp tục giữ được một tinh thần tuyệt vời đó trong suốt hành trình khám phá và học tập.

Trên vai trò là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EIV Education hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên trên toàn quốc vowiis nhiều chương trình bổ ích, hấp dẫn. Chúc các bạn trẻ luôn tràn đầy khát vọng, tỏa sáng và luôn nhiệt huyết trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh!

EIV Education Hà Nội tài trợ cuộc thi "National English Speaking Contest (NESC)" diễn ra ngày 02.11.2020