EIV Education tại sự kiện triển lãm ETC 2023

Ông Phạm Hồng Sơn - Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế EIV
Sự kiện triển lãm Education Tech Connect 2023 tổ chức tại Vườn Minh Trân quận Tân Bình
Sự kiện triển lãm Education Tech Connect 2023 tổ chức tại Vườn Minh Trân quận Tân Bình

Ngày 11/11/2023 tại Vườn Minh Trân quận Tân Bình TP. HCM đã diễn ra sự kiện Education Tech Connect (ETC 2023) – một trong những chương trình công nghệ giáo dục lớn và đáng chú ý nhất năm. Đây là sự kiện được tổ chức bởi liên minh giáo dục VI.EN (The Vietnam Innovative Education Network) và các đơn vị đồng tổ chức: Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao (SHTP-IC), MinhTran Ltd., Homely EduTech và DOTB. 

Tổng quan về sự kiện Education Tech Connect 2023

ETC 2023 là cơ hội để các đơn vị công nghệ giáo dục giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của mình, cũng như giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với các đối tác. Sự kiện cũng là nơi để các khách tham quan được trải nghiệm những công nghệ giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, cũng như tìm hiểu về xu hướng và triển vọng của ngành công nghệ giáo dục trong tương lai.

Sự kiện ETC 2023 thu hút hơn 100 đối tác doanh nghiệp giáo dục hàng đầu Việt Nam
Sự kiện ETC 2023 thu hút hơn 100 đối tác doanh nghiệp giáo dục hàng đầu Việt Nam

Sự kiện với quy mô: 500+ khách hàng tham dự, 150+ doanh nghiệp công nghệ và giải pháp giáo dục, 100+ đối tác doanh nghiệp giáo dục hàng đầu Việt Nam. EIV Education hân hạnh là đơn vị đối tác doanh nghiệp tham gia sự kiện này, giới thiệu đến quý khách hàng và khách mời tại sự kiện những dịch vụ cung cấp và quản lý giáo viên bản ngữ chất lượng, các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà và các chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp được đánh giá cao, mang đến hiệu quả vượt trội cho Khách hàng và học viên.

EIV Education tại sự kiện triển lãm ETC 2023

EIV Education đã có mặt tại sự kiện với gian hàng trưng bày các sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tham gia vào các phiên thảo luận và giao lưu với các đối tác tiềm năng. Tại đây, EIV đã giới thiệu về các sản phẩm: cung ứng nguồn giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng Anh One to One và các chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp độc quyền, thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều khách hàng tham gia. Đây là một cơ hội tuyệt vời để EIV Education tăng độ nhận diện thương hiệu và mở rộng thị trường trong lĩnh vực công nghệ giáo dục.

Gian hàng trưng bày của EIV Education tại sự kiện
Gian hàng trưng bày của EIV Education tại sự kiện

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi để các khách tham quan nói chung và EIV nói riêng được trải nghiệm những công nghệ giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, cũng như tìm hiểu về xu hướng và triển vọng của ngành công nghệ giáo dục trong tương lai.

Ứng dụng công nghệ vào giáo dục và kết nối giáo viên nước ngoài với nhà trường, trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam là thế mạnh của EIV và EIV luôn nâng cấp, cập nhật liên tục. EIV ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong giáo dục trực tuyến, quản lý giáo viên bản ngữ và phân công lịch dạy học, tiết kiệm thời gian làm việc và công sức của nhà trường. Bên cạnh đó, EIV đã phát triển nền tảng tuyển dụng giáo viên nước ngoài Vietnam Teaching Jobs (VTJ) nhằm thu hút nhiều giáo viên nước ngoài đến Việt Nam làm việc và đơn giản hóa, hiệu quả hóa quá trình tuyển dụng, kết nối giữa các đơn vị giáo dục tại Việt Nam với giáo viên nước ngoài.

 

Ông Phạm Hồng Sơn - Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế EIV
Ông Phạm Hồng Sơn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế EIV

EIV Education hy vọng rằng sự kiện Education Tech Connect là một bước đệm để công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ giáo dục Việt Nam. EIV cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức sự kiện, các đối tác và khách tham quan đã ủng hộ và quan tâm đến gian hàng của chúng tôi.

Lời kết

Sự kiện Education Tech Connect 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đơn vị tham gia. Đây là một cơ hội quý báu để các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giáo dục có thể gặp gỡ, học hỏi và hợp tác với nhau, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong thời đại số. Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn ban tổ chức, các đơn vị tham gia và khách hàng đã ủng hộ sự kiện. EIV Education hy vọng sẽ tiếp tục có những cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *