”EIV Education luôn lịch sự & tôn trọng giáo viên của họ”

21af98e4739a97c4ce8b 1

“Tất cả các lớp học của tôi đều bị hủy bỏ vào đầu đại dịch vào năm 2020 và tôi đã bị mất hẳn thu nhập trong liên tục 3 tháng. Đó thật sự là một khó khăn, nhưng may mắn thay mọi thứ đã được khống chế và tôi đã có thể quay lại với các lớp học”

Đó là chia sẻ từ Thầy giáo Benno, giáo viên cơ hữu gắn bó với EIV Education suốt thời gian dài gần 4 năm qua. Không chỉ riêng thầy Benno mà với tập thể giáo viên tại EIV đều chịu chung hoàn cảnh. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – chúng tôi bị ảnh hưởng từ đại dịch vừa qua, tuy nhiên bằng sự đồng lòng, mà EIV may mắn vẫn giữ lại được hầu hết 100% giáo viên bản ngữ.

"EIV Education luôn lịch sự & tôn trọng giáo viên của họ"

Thầy Benno và học viên trong buổi kết thúc khóa (Ảnh-EIV)

“EIV Education coi trọng giáo viên của họ, luôn lịch sự, tôn trọng và tôi cảm thấy rất hạnh phúc về mối quan hệ này. Bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn, họ đều xuất hiện và hỗ trợ kịp thời”….Trong buổi phỏng vấn ngắn gần đây, thầy Benno lại một lần nữa bộc bạch tâm sự và chia sẻ cảm nghĩ của mình về EIV Education. Khó khăn nhưng vẫn là cơ hội xen lẫn, chúng tôi EIV thật sự rất cảm thấy vinh hạnh khi có những người giáo viên, người bạn đồng hành tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Với nguồn giáo viên luôn tân tâm, EIV Education cam kết sẽ mang đến cho quý trường, quý đối tác, doanh nghiệp nguồn giáo viên chất lượng, đáp ứng mong muốn nhu cầu của khách. Quý đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ.

dangki