EIV Education cung ứng giáo viên bản ngữ cho Trường mầm non Lê Minh (TP.HCM)

EIV cung ứng giáo viên bản ngữ cho trường mầm non Lê Minh

EIV Education là đơn vị chuyên cung ứng giáo viên bản ngữ cho Trường mầm non Lê Minh (TP.HCM)

MẦM NON LÊ MINH (LEMINH Preschool) được sáng lập bởi các nhà quản lý và đào tạo trong lĩnh vực giáo dục Mầm non có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là những bậc làm cha, mẹ luôn tâm niệm giáo dục trẻ những năm đầu đời là nền móng hết sức quan trọng quyết định việc hình thành nên nhân cách, trí tuệ và phát huy tài năng tiềm tàng ở mỗi con người trong tương lai.
Qua quá trình nhiều năm công tác trong lĩnh vực quản lý giáo dục và nghiên cứu các phương pháp giáo dục sớm đã và đang được áp dụng cho trẻ em Việt Nam hiện nay. Trường đã áp dụng các phương pháp học tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục và đa dạng các môn kỹ năng sống hàng ngày phù hợp với lứa tuổi từ 0-6 tuổi

Giáo viên bản ngữ của EIV hướng dẫn học sinh

Trường mầm non Lê Minh có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng tận tâm trong việc giảng dạy, đáp ứng nhu cầu dạy và học theo phương pháp giáo dục sớm Montessori để phát triển toàn diện cho học sinh.
Để nâng cao và đảm bảo chất lượng giáo dục đạt chuẩn Quốc tế. Trường mầm non Lê Minh (TP.HCM) đã liên kết và hợp tác cùng EIV Education để cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ tiếng Anh.

Lớp học tương tác trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ của EIV

EIV Education với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê giáo viên nước ngoài cho trường học, trung tâm tiếng Anh,… Đội ngũ giáo viên của EIV đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước: Mỹ, Canada, Anh, Úc, ,.. Tốt nghiệp cử nhân trở lên tại nước sở tại và 100% đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế như: TESOL, TEFL, CELTA,…với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo, đánh giá năng lực chuyên môn theo tiêu chuẩn của EIV.

Trường mầm non Lê Minh (TP.HCM) cũng đưa ra các yêu cầu cao trong việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy cho trẻ ở độ tuổi mầm non chuẩn theo phương pháp giáo dục sớm Montessori . EIV Education đã tuyển chọn và lựa chọn các giáo viên phù hợp với yêu cầu của trường.

Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài của EIV Education

Group 1376
Component 64
Component 65
Component 68
Component 67
Component 66
Frame 599

Quy trình triển cung cấp giáo viên nước ngoài và triển khai khóa học tại EIV:

• Bước 1: Kiểm tra đầu vào
  • Bước 2: Tư vấn lộ trình
  • Bước 3: Xây dựng mục tiêu học
  • Bước 4: Lưa chọn giáo viên, lịch học và địa điểm học
  • Bước 5: Bắt đầu học
  • Bước 6: Kiểm tra định kỳ trình độ và sự tiến bộ của học viên
  • Bước 7: Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
EIV là đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ uy tín hàng đầu

EIV Education là công ty cung cấp giáo viên nước ngoài với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng giáo viên Tiếng Anh cho các đơn vị trường học, trung tâm ngoại ngữ và các chương trình học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, EIV Education rất vinh dự khi được góp phần vào hành trình ươm mầm tiếng Anh đến mọi miền Tổ Quốc.

Công việc giảng dạy của giáo viên không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt tri thức mà bên cạnh đó, thầy cô còn là người gợi mở hứng thú học tập, phát triển tư duy, sáng tạo cũng như nuôi dưỡng niềm yêu thích tiếng Anh đến mỗi học viên. Với những sự nỗ lực, cống hiến cho ngành Giáo dục Việt Nam, cùng sự tận tâm, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết giảng dạy, EIV Education đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học viên.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài cho trường mầm non, tiểu học, THPT, đại học, trung tâm Anh ngữ có thể liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline: 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin tại đây để được liên hệ và hỗ trợ sớm nhất!

EIV Eduction cung cấp Giáo viên nước ngoài chất lượng cho trường học, trung tâm Anh ngữ – Liên hệ tư vấn Hotline: 028.7309.9959