EIV Education cung cấp Giáo viên bản ngữ cho trung tâm liên kết sinh viên quốc tế FPT Global Đà Nẵng

Các hoạt động học tập cùng giáo viên bản ngữ EIV tại trung tâm liên kết sinh viên quốc tế FPT Global (FEG)

Trung tâm liên kết sinh viên quốc tế FPT Global là một đơn vị trực thuộc Đại học FPT, chuyên cung cấp các chương trình học tập và trải nghiệm quốc tế cho sinh viên của trường. Một trong những hoạt động học tập nổi bật của trung tâm là hợp tác với EIV – đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm trường học tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Các hoạt động học tập cùng giáo viên bản ngữ EIV tại FEG không chỉ giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn mở rộng kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý và các vấn đề xã hội của các nước khác nhau. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các giáo viên đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand… và được tham gia vào các hoạt động thực hành, thảo luận, trò chơi, dự án nhóm… theo phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo của giáo viên.

Một ví dụ cụ thể về các hoạt động học tập cùng giáo viên bản ngữ EIV là lớp học của teacher Julie – một giáo viên bản ngữ có năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho các trường đại học và trung tâm ở Việt Nam. Cô luôn biết cách tạo ra những bài học thú vị và hiệu quả cho các bạn sinh viên, bằng cách sử dụng các phương pháp dạy học hiện đại và linh hoạt. Cô Julie cũng thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa thực tế để giúp các bạn sinh viên giao lưu và thực hành tiếng Anh trong các tình huống.

Cô Julie dạy tại Trung tâm FEG Đà Nẵng

Hợp tác với EIV cũng là một bước đi quan trọng của FEG trong việc thuê giáo viên nước ngoài để phục vụ cho mục tiêu xây dựng một môi trường học tập quốc tế cho sinh viên FPT. Với sự đồng hành của EIV, FEG mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập chất lượng cao, phong phú và đa dạng, góp phần đào tạo những công dân toàn cầu có khả năng cạnh tranh và hội nhập trong kỷ nguyên số.

Quy trình tuyển dụng giáo viên nước ngoài của EIV

Một trong những thách thức lớn nhất mà các trường học phải đối mặt là duy trì sự liên kết trong quá trình giảng dạy. Do đó, bên cạnh việc tìm kiếm giáo viên phù hợp, nhà trường cũng cần có sự quản lý nghiêm ngặt với giáo viên.

Điều này được thể hiện ở sự linh hoạt cung cấp giáo viên nước ngoài thay thế khi giáo viên đang dạy xin dừng công việc. Hiểu được điều đó, EIV xây dựng dịch vụ hướng trọng tâm vào việc cung cấp Giáo viên ổn định và lâu dài cho quý khách hàng. Với EIV, chất lượng chính là danh dự.

Quy trình tuyến dụng giáo viên nước ngoài tại EIV vô cùng kỹ lưỡng

Quy trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý Giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV:

Bước 1: Chuyên viên Tuyển dụng EIV kiểm tra hồ sơ (bao gồm kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp, chứng chỉ, video tự giới thiệu của giáo viên)

Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp

Bước 3: Giáo viên chuẩn bị slide và nội dung bài dạy, demo tại EIV. Giáo viên nhận lớp dạy thử việc tại EIV.

Bước 4: EIV đánh giá chất lượng giảng dạy, thái độ và sự phù hợp của giáo viên, tiến hành sàng lọc.

Bước 5: EIV hợp tác với nhà trường/trung tâm quả lý Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trường/trung tâm. Đào tạo nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy.

Bước 6: Tiến hành đánh giá chất lượng định kỳ và liên tục, nhận phản hồi từ khách hàng, sàng lọc chất lượng Giáo viên nước ngoài.

Nếu bạn quan tâm đến tìm dịch vụ cung ứng viên nước ngoài cho trung tâm tiếng Anh , có thể liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông để được hỗ trợ sớm nhất.