EIV Education chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

9

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ vô cùng quan trọng để nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy, cô giáo  cùng với đó là truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để những người học trò bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến những “ Người lái đò” cần mẫn đã đưa biết bao thế hệ học sinh băng qua dòng sông tri thức – Những người thầy, người cô đáng kính!

Nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam” 20/11, EIV education xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã có những cống hiến và đóng góp quan trọng trong sự nghiệp “trồng người” cũng như các Quý thầy cô đã đồng hành và gắn bó cùng EIV trên hành trình ươm mầm tiếng Anh đến khắp mọi miền Tổ Quốc.

Ngay-nha-giao-viet-nam-20-11
EIV Education chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Xin cảm ơn tất cả các Quý thầy cô của EIV đã luôn nhiệt huyết và luôn mang đến rất nhiều nguồn năng lượng, tình yêu vào công việc giảng dạy của mình, tạo động lực và hỗ trợ cho học viên để các học viên của EIV đạt được nhiều thành tựu và kết quả tốt trong hành trình học tiếng Anh của mình.

EIV xin chúc các Quý thầy cô sẽ luôn có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và sẽ tiếp tục đồng hành cùng EIV trao đi các giá trị tốt đẹp và những kiến thức quý giá, bổ ích đến cho học viên. 

Chúc các thầy cô của EIV education nói riêng và toàn thể những người làm nghề Nhà giáo nói chung một ngày 20/11 thật vui và ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *