EIV Education chào mừng năm học mới 2022 – 2023

EIV Education chào mừng năm học mới 2022 - 2023

Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2022 – 2023, EIV Education đã gửi hoa và quà tặng đến các Trường học đang là đối tác, cùng với đó là lời chúc mừng một năm học “bình thường mới” với bao khát vọng và niềm tin vào thế hệ tương lai.

Sau 2 năm học với nhiều hạn chế bởi dịch Covid-19, Lễ Khai giảng năm nay được tổ chức rình rang và trọn vẹn hơn hẳn, cùng với đó là niềm vui hân hoan đến trường của các em học sinh. Trên khắp mọi nẻo đường, những cánh áo trắng xen lẫn với cờ hoa rợp trời, hòa cùng không khí tưng bừng của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, báo hiệu một năm học mới tươi vui và thắng lợi.

EIV Education chào mừng năm học mới 2022 - 2023
EIV Education chào mừng năm học mới 2022 – 2023

Xen lẫn với những gương mặt vui tươi của các em học sinh lớp lớn trong ngày tựu trường, được gặp lại thầy cô, bạn bè, là những ánh mắt ngây thơ rụt rè của các bé mầm non ngày đầu tới lớp. Các con được cô giáo dịu dàng dỗ dành, ân cần dẫn vào lớp làm quen với bạn bè, để bố mẹ có thể yên tâm gửi gắm và quay lại với công việc.

Trường Mầm non ở Đà Nẵng đón các bé ngày đầu tiên đến trường.

Hòa trong không khí hân hoan trong ngày Khai giảng, EIV Education – Đơn vị Đào tạo Tiếng Anh và cung ứng Giáo viên bản ngữ hàng đầu Việt Nam đã gửi thư, hoa và quà chúc mừng đến các điểm trường, cùng chung vui với các thầy cô và các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Thư ngỏ năm học mới 2022 - 2023 từ EIV Education
Thư ngỏ năm học mới 2022 – 2023 từ EIV Education

Những lẵng hoa tươi thắm, những chậu cây xanh mát như thay lời nhắn gửi đến Quý Thầy cô và các em học sinh có một năm học mới phấn khởi, thành công. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô. Chúc các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn vững tay chèo trên con thuyền tri thức.

EIV Education hoa mung nam hoc moi 2022 6

EIV Education gửi hoa và quà tặng đến các điểm trường

Nhân dịp này, EIV Education cũng gửi lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến Quý Nhà trường, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, đồng hành cùng Giáo viên Bản ngữ của EIV suốt những năm vừa qua trong hành trình “Đưa Tiếng Anh bản ngữ đến với nhiều người Việt Nam”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thiện đội ngũ Giáo viên Bản ngữ.

Giáo viên Bản ngữ của EIV Education cùng các Thầy cô giáo trong ngày Khai giảng

EIV Education hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Quý Nhà trường, Quý Đối tác trong hành trình lan tỏa tri thức, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ tương lai. Kính chúc Quý Nhà trường, Quý Đối tác cùng toàn thể Quý Thầy cô giáo, các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới 2022 – 2023.