EIV cung ứng giáo viên nước ngoài cho trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

EIV dam bao cung cap giao vien nuoc ngoai cho truong Dai hoc Kinh te Da Nang

EIV đảm bảo cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại khu vực miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với sứ mệnh cung cấp chất lượng đào tạo cao cấp trong lĩnh vực kinh tế và quản trị. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất đầy đủ, trường đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế địa phương.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng cam kết mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập toàn diện, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, trường còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm và nâng cao khả năng sáng tạo, giúp sinh viên tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức của thị trường lao động.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện, trường Đại học Kinh tế đã hợp tác cùng EIV – đơn vị chuyên cung ứng giáo viên bản ngữ cho các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. EIV có một đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành.

Giáo viên bản ngữ EIV dạy tại trường Đại học Kinh tế

EIV và DUE đã ký kết hợp tác nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh cho sinh viên của trường. Theo đó, EIV sẽ lựa chọn các giáo viên bản ngữ có chuyên môn phù hợp với từng ngành học của DUE để giảng dạy các môn tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh cho mục đích cụ thể. Các giáo viên của EIV cũng sẽ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, văn hóa và giao lưu của DUE để tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc và luyện tập tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Hợp tác giữa EIV và DUE đã mang lại nhiều kết quả tích cực cho sinh viên của trường. Sinh viên được cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, đồng thời được mở rộng kiến thức về văn hóa, xã hội và kinh tế của các nước sử dụng tiếng Anh.

Sự cam kết của EIV

Giáo viên chất lượng cao

• Tất cả giáo viên đều là người bản xứ từ các nước sử dụng tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…)
  • Giáo viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế uy tín.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, có phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm tuyệt vời.
  • Ngoài kiến thức ngôn ngữ, giáo viên còn có các bằng cấp chuyên môn khác, phù hợp với chuyên ngành đào tạo của khối Đại học và Sau Đại học
Đội ngũ giáo viên EIV chất lượng

Quản lý chuyên nghiệp

• Các thủ tục pháp lý của giáo viên được EIV thực hiện và bảo đảm.
  • Chúng tôi áp dụng chính sách chất lượng toàn diện từ giáo viên đến chương trình học.
  • Lịch giảng dạy được sắp xếp theo nhu cầu của từng trường.

Chương trình hiệu quả

• Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của nhà trường và sinh viên.
  • Phương pháp dạy học trực quan sinh động được áp dụng nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.
  • Đa dạng các chương trình phù hợp lĩnh vực đào tạo của nhà trường: Khối kinh tế – kinh doanh; Khối kỹ thuật – công nghệ; Khối truyền thông – văn hóa…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường đại học, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với EIV qua số Hotline 028 73 099 959 để được hỗ trợ nhanh nhất.