EIV Đà Nẵng đồng hành cùng các du học sinh tương lai

EIV Đà Nẵng đồng hành cùng các du học sinh tương lai

EIV Đà Nẵng đồng hành cùng các du học sinh tương lai

Chiều ngày 15/10/2017 tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, EIV Education – đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ và đào tạo cán bộ phục vụ APEC, đã tham gia sự kiện Triển lãm học bổng du học 2017 do Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tổ chức.
hoithaoEIV Education


Triển lãm Học bổng du học 2017 tại Novotel Đà Nẵng

Đây chương trình đã đem lại nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học các nước. Với sự tham gia Đại diện của 18 trường đại học, tổ chức, tập đoàn giáo dục, các trường đào tạo tiếng Anh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ, Đài Loan, Singapore, Philippines đã tư vấn, chia sẻ thông tin cho học sinh, sinh viên với đa dạng các ngành học và chương trình học bổng từ 20% đến 100% học phí. Nhưng để săn được các học bổng hấp dẫn này, chứng chỉ IELTS của bạn liệu đã thực sự sẵn sàng?

Thấu hiểu rào cản lớn nhất cho những ai muốn săn học bổng, nhưng chưa có chứng chỉ IELTS hoặc điểm IELTS chưa đạt chuẩn để ứng tuyển vào các trường Đại học. EIV đã giới thiệu tại buổi Triển lãm khóa học “LUYỆN IELTS HIỆU QUẢ TẠI NHÀ – 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ”.
Luyệ Ielts cùng EIV EDUCATION
Đây là khóa học đang được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm và mong muốn tham gia, nhằm đáp ứng được nguyện vọng phát triển bản thân và nắm bắt cơ hội học bổng, để chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ Đà Nẵng.
Buổi hội thảo của EIV EDUCATION
Buổi hội thảo của EIV EDUCATION

Khóa học được đông đảo các bạn trẻ Đà Nẵng quan tâm


Buổi hội thảo của EIV EDUCATION
Các bạn được EIV tư vấn về khóa học

Trong tháng 10 này, EIV Đà Nẵng sẽ tổ chức Test IELTS miễn phí cùng giáo viên bản ngữ (Link đăng ký: https://goo.gl/GJFNdZ). Các bạn hãy tham gia và đăng ký để được EIV tư vấn LUYỆN IELTS một cách hiệu quả nhất. Hotline: 089 919 6889 – nhấn phím 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *