EIV cung ứng giáo viên nước ngoài cho Trường mầm non Angle Garden TPHCM

Giáo viên nước ngoài của EIV giúp trẻ mầm non Angle Garden học tiếng Anh hiệu quả

Giáo viên nước ngoài của EIV giúp trẻ mầm non Angle Garden học tiếng Anh hiệu quả

Trường mầm non Angle Garden là một trường mầm non uy tín, chất lượng tại TP HCM, nơi nuôi dưỡng và phát triển toàn diện cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi. Tại đây, các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, thân thiện và năng động. Các giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và yêu thương trẻ. Chương trình giáo dục của trường dựa trên các phương pháp tiên tiến giúp kích thích sự tò mò, sáng tạo của các bé. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và du lịch, mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Giáo viên bản xứ của EIV dạy tại Trường mầm non Angle Garden
Giáo viên bản xứ của EIV dạy tại Trường mầm non Angle Garden

Với dịch vụ cho thuê giáo viên nước ngoài của EIV, trường mầm non Angle Garden đã  có sự hợp tác cùng công ty và tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh thân thiện, sôi nổi và bổ ích cho các bé. Các bé được tiếp xúc với tiếng Anh qua các hoạt động học tập và chơi trò chơi thú vị, phù hợp với độ tuổi và khả năng của mình. Các bé cũng được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin. 

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản xứ cho trường học ở đâu chất lượng?

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và đáp ứng nhu cầu của học sinh, phụ huynh, nhiều trường công lập và quốc tế đang cần tuyển dụng giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, việc này không phải là dễ dàng tại Việt Nam. Nhà trường phải tuân thủ các quy định về giấy tờ, thủ tục pháp lý hành chính khi thuê giáo viên nước ngoài, phải tìm kiếm và sàng lọc giáo viên có bằng cấp, kinh nghiệm dạy học phù hợp. Ngoài ra, nhà trường còn phải giải quyết các vấn đề như giữ chân giáo viên làm việc lâu dài, giáo viên hòa nhập với văn hóa giảng dạy tại Việt Nam, giáo viên có thể thay thế khi có sự cố, kiểm soát chất lượng giảng dạy của giáo viên. 

Do đó, nhiều trường học đã lựa chọn dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài để có được nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao, được quản lý chuyên nghiệp, đặc biệt là các giáo viên có nhiều kinh nghiệm.

Tìm giáo viên nước ngoài chất lượng ở đâu
Tìm giáo viên nước ngoài chất lượng ở đâu

Giáo viên bản ngữ là người đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Iceland, Nam Phi, … Họ có lợi thế về phát âm và kiến thức ngôn ngữ Anh sâu rộng. Học sinh sẽ được rèn luyện phát âm và nghe nói tiếng Anh chuẩn xác từ khi mới bắt đầu học, đồng thời được tiếp cận với văn hóa và cách nhìn nhận, suy luận của người phương Tây khi học với giáo viên bản ngữ. EIV Education là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung ứng và quản lý giáo viên bản ngữ cho hàng trăm trường học, trung tâm. Với gần 15 năm kinh nghiệm, EIV Education cam kết mang đến nhà trường những giáo viên bản ngữ chất lượng cao, những dịch vụ quản lý hiệu quả để cùng nhà trường xây dựng và triển khai các lớp học tốt nhất cho học sinh.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non uy tín tại TPHCM, có thể liên hệ Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *