EIV cung ứng giáo viên nước ngoài cho Trường mầm non Alpha Kid (TP HCM)

Trường mầm non Alpha Kid hợp tác với EIV để cung cấp giáo viên nước ngoài cho các buổi học tiếng Anh

Trường mầm non Alpha Kid là một trong những trường mầm non nổi bật trên địa bàn TP HCM. Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện với trẻ. Mầm non Alpha Kid áp dụng phương pháp giáo dục tích cực, khuyến khích trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, nhân cách và năng khiếu.

Giáo viên bản xứ của EIV dạy tại Trường mầm non Alpha Kids

Để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé, trường đã hợp tác với EIV – đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín và chất lượng trên địa bàn 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Nhờ đó, các bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa của các nước trên thế giới, phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy toàn cầu. Trường mầm non Alpha Kid cam kết mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, vui vẻ và bổ ích, giúp các bé phát huy tiềm năng và sẵn sàng cho bước chuyển tiếp sang tiểu học.

Sự cam kết và các chương trình hỗ trợ trường học khi lựa chọn EIV là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài

Cung cấp giáo viên chất lượng

• 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…)
  • Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
  • Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc, phù hợp với môi trường trẻ nhỏ.

Quản lý chuyên nghiệp

• Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi EIV.
  • Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.
  • Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

Chương trình hiệu quả

• Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên
  • Phương pháp dạy học trực quan sáng tạo vừa sinh động hấp dẫn vừa mang đến hiệu quả cao với trẻ nhỏ.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRƯỜNG HỌC

Giáo viên EIV tham gia hoạt động ngày Xuân của trường Mầm non

Ngoài việc cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ theo yêu cầu, EIV còn tổ chức các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa giao lưu với giáo viên nước ngoài. Đồng thời, EIV còn hỗ trợ giáo viên tham gia các sự kiện đặc biệt của trường như lễ khai giảng, lễ bế giảng và buổi giới thiệu thông tin của trường.

Với những sự nỗ lực, cống hiến cho ngành Giáo dục Việt Nam, cùng thái độ tích cực vui vẻ, tận tâm, có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết giảng dạy giáo viên EIV đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học viên.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non uy tín tại HCM, có thể liên hệ Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.