EIV cung ứng giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non Xanh Tuệ Đức Đà Nẵng

EIV cung ứng giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non Xanh Tuệ Đức Đà Nẵng

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường Mầm non Xanh Tuệ Đức Đà Nẵng

Trường Mầm non Xanh Tuệ Đức là một trường mầm non uy tín và chất lượn tại Đà Nẵng. Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn. Trường áp dụng phương pháp giáo dục theo định hướng phát triển toàn diện của trẻ, kết hợp giữa học tập và vui chơi. Trường luôn quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân, tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới xung quanh và phát huy tiềm năng của mình.
Để đảm bảo chất lượng giáo dục, trường đã hợp tác với EIV Education – đối tác của trường Mầm non Xanh Tuệ Đức trong việc cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ. Giáo viên của EIV đều đến từ các nước bản ngữ như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, được đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn của EIV.
Co Joana day tai truong Mam non Xanh Tue Duc
Cô Joana dạy tại trường Mầm non Xanh Tuệ Đức

Một trong những giáo viên bản ngữ nổi bật của EIV là Cô Joana. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các độ tuổi và level khác nhau, đặc biệt là độ tuổi mầm non. Cô rất yêu thích công việc của mình và luôn tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho học sinh. Bên cạnh đó, Cô cũng rất quan tâm đến sự phát triển cá nhân của từng học viên và luôn lắng nghe, khuyến khích và khen ngợi các bạn. Cô luôn nhận được những feedback tốt từ nhà trường và quý Phụ huynh.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

• Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
• Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
• Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
• Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng giáo viên Tiếng Anh cho các đơn vị trung tâm trường học, và các chương trình 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, EIV Education rất vui và tự hào khi được góp cho nền giáo dục nước nhà.
Tieu chuan giao vien ban ngu tai EIV Education
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education
Với những sự nỗ lực, cống hiến cho ngành Giáo dục Việt Nam, cùng thái độ tích cực vui vẻ, tận tâm, có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết giảng dạy đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học viên.
Công việc giảng dạy của giáo viên không chỉ đơn thuần là truyền đạt những kiến thức mà bên cạnh đó, thầy cô còn gợi mở hứng thú học tập, phát triển tư duy và tìm tòi kiến thức mới lạ.
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non của EIV Education, có thể liên hệ Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *