EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Up&Up English Center Đà Nẵng

Giáo viên bản ngữ EIV dạy tại Up&Up English Center Đà Nẵng

EIV hợp tác cùng Up&Up English Center Đà Nẵng

Giới thiệu thông tin về trung tâm Up&Up English Đà Nẵng

Up&Up English Center Đà Nẵng là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho các đối tượng từ Mầm non đến Người lớn, bao gồm các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Cambridge và các chương trình tiếng Anh theo yêu cầu. Trung tâm được thành lập từ một cơ sở Tiếng Anh có kinh nghiệm gần 7 năm hoạt động tại một Quận trung tâm của thành phố, Trung tâm Up&Up đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều học sinh trong khu vực cũng như toàn thành phố Đà Nẵng. Up&Up là lựa chọn an toàn cho những bạn nhỏ có ước mơ vượt qua thử thách tiếng Anh để chuẩn bị cho tương lai.

Với phương châm dạy học bằng trái tim, Up& Up luôn cố gắng để xây dựng một môi trường học tập có điều kiện thuận lợi nhất để các em học sinh nâng cao trình độ và các kỹ năng tiếng Anh của mình. Để đảm bảo chất lượng giáo dục, Up&Up Center đã sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài cho trung tâm tại EIV Education nhằm giúp học viên trực tiếp tương tác với người bản xứ, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Giáo viên bản ngữ tại EIV dạy tại trung tâm Up&Up English

Giáo viên bản ngữ tại EIV là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc dạy tiếng Anh cho người Việt Nam. Họ được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại EIV, bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ sống động, phong phú và chính xác.

Giáo viên EIV công tác tại trung tâm Up&Up English

Giáo viên EIV cũng là những người thân thiện, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Khi học cùng giáo viên bản ngữ bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp và phát âm chuẩn. Ngoài ra, bạn còn được học tại trung tâm Up&Up English, một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Up&Up English có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện và nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Tiêu Chuẩn Giáo Viên Nước Ngoài Tại EIV Education

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, EIV Education luôn sẵn sàng cho việc lựa chọn, đào tạo và quản lý giáo viên nước ngoài. Tại đây, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng chất lượng tương xứng với lòng tin mà khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi. Với bất cứ nhu cầu nào về việc tìm kiếm các giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm, EIV Education luôn cố gắng để tuyển chọn và đáp ứng cung cấp những giáo viên phù hợp nhất.

Giáo viên bản ngữ

Chúng tôi cung cấp giáo viên bản ngữ có quốc tịch hoặc đến từ các nước có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Châu Âu…

Pháp lý rõ ràng

Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
phương pháp dạy học

Bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy

Tốt nghiệp cử nhân sư phạm hoặc có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
Cam kết chứng nhận sau khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Phong cách chuyên nghiệp

Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Công việc giảng dạy của giáo viên không chỉ đơn thuần là truyền đạt những kiến thức mà bên cạnh đó, thầy cô còn gợi mở hứng thú học tập, phát triển tư duy và tìm tòi kiến thức mới lạ cho học viên.

Nếu bạn quan tâm đến tìm dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng, có thể liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 để được hỗ trợ sớm nhất.