EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Việt Mỹ (TP HCM)

Trường Mầm non Việt Mỹ (TP HCM) với sứ mệnh giáo dục toàn diện cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori kết hợp với chương trình giáo dục quốc tế, tạo ra một môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và phát triển toàn diện cho trẻ.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, Trường Mầm non Việt Mỹ đã hợp tác với EIV – đơn vị cung ứng giáo viên nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. EIV hỗ trợ Trường Mầm non Việt Mỹ trong việc quản lý và đánh giá hiệu quả của giáo viên nước ngoài, với sự hợp tác của EIV, Trường Mầm non Việt Mỹ đã có nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng cao, có kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, góp phần mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho trẻ em.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của EIV có gì?

EIV Education là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng, giúp nhà trường không phải lo lắng về việc quản lý nhân sự. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giá trị sau:

Giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm dạy dày dặn

Các giáo viên của EIV đều có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn về giảng dạy Tiếng Anh và đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này. Giáo viên không chỉ có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, mà còn có thái độ nhiệt tình, tận tâm với học viên. Họ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, dù trong hay ngoài giờ học.

Giáo viên là người bản ngữ từ các nước nói Tiếng Anh

Khi học với giáo viên bản ngữ, học sinh sẽ được tiếp xúc với phát âm chuẩn, cách diễn đạt tự nhiên của Tiếng Anh. Các bạn sẽ được các thầy cô chỉnh sửa những lỗi sai về phát âm một cách kỹ lưỡng. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phản xạ Tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế với người nước ngoài.

Giáo viên chuẩn bản ngữ tại EIV

Chương trình học thực tiễn

EIV Education xây dựng giáo trình học phù hợp với độ tuổi, trình độ, các bài học được thiết kế theo hướng thực hành, giúp học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Bên cạnh đó, EIV còn tạo ra một môi trường học tập thú vị với các video, hoạt động ngoài trời, giúp học viên học Tiếng Anh một cách vui vẻ, tích cực.

EIV Education tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng nhất, “xịn” nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý giáo viên.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung ứng giáo viên bản ngữ cho trường mầm non, hãy liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.