EIV hỗ trợ cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Victoria Kinderworld (Đà Nẵng)

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại Trường Mầm non Victoria Kinderworld Đà Nẵng

Trường Mầm non Victoria Kinderworld Đà Nẵng sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học tại EIV

Giới thiệu thông tin về Trường Mầm non Victoria Kinderworld Đà Nẵng

Victoria Kinderworld là một trường mầm non quốc tế uy tín, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng. Trường có môi trường học tập an toàn, sạch sẽ và thân thiện, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết. Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, kết hợp với chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nhằm phát triển toàn diện các khả năng của trẻ, bao gồm: thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, nhận thức, cảm xúc và đạo đức. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích cho trẻ, như: tham quan, vui chơi, hội thi, lễ hội, văn nghệ, thể thao… Trường Mầm non Victoria Kinderworld Đà Nẵng luôn mong muốn mang đến cho trẻ một tuổi thơ vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Trường cũng áp dụng chương trình giáo dục song ngữ Anh – Việt, giúp trẻ tiếp xúc và giao tiếp với tiếng Anh từ sớm.

Cô Kristien – Giáo viên bản ngữ tại EIV dạy tại Trường Mầm non Victoria Kinderworld

Cô Kristien dạy tại Trường Mầm non Victoria Kinderworld

Một trong những giáo viên bản ngữ tại EIV dạy tại Trường Mầm non Victoria Kinderworld là cô Kristien. Cô Kristien là một giáo viên nhiệt tình, tận tâm và yêu trẻ, cô có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em ở nhiều quốc gia khác nhau. Cô luôn biết cách tạo ra những bài học thú vị, sinh động và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Cô Kristien cũng luôn hỗ trợ và khuyến khích trẻ tự tin nói tiếng Anh trong các hoạt động học tập và vui chơi.

Quy trình tuyển dụng giáo viên nước ngoài

Một trong những thách thức lớn nhất mà các cơ sở giáo dục phải đối mặt là duy trì sự liền mạch trong quá trình dạy học. Do đó, bên cạnh việc tìm kiếm giáo viên phù hợp, nhà trường cũng cần có sự quản lý chuyên nghiệp với giáo viên.
Điều này bao gồm việc cung cấp giáo viên nước ngoài thế chỗ kịp thời khi giáo viên hiện tại nghỉ việc. EIV hiểu được điều này và xây dựng dịch vụ tập trung vào việc cung cấp Giáo viên ổn định và lâu dài cho khách hàng. Với EIV, chất lượng là uy tín.
Quy trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý Giáo viên nước ngoài tại EIV

Quy trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý Giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV:

Bước 1: Chuyên viên Tuyển dụng EIV kiểm tra hồ sơ (bao gồm kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp, chứng chỉ, video tự giới thiệu của giáo viên)
Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp
Bước 3: Giáo viên chuẩn bị slide và nội dung bài dạy, demo tại EIV. Giáo viên nhận lớp dạy thử việc tại EIV.
Bước 4: EIV đánh giá chất lượng giảng dạy, thái độ và sự phù hợp của giáo viên, tiến hành sàng lọc.
Bước 5: EIV hợp tác với nhà trường/trung tâm quản lý Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trường/trung tâm. Đào tạo nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy.
Bước 6: Tiến hành đánh giá chất lượng định kỳ và liên tục, nhận phản hồi từ khách hàng, sàng lọc chất lượng Giáo viên nước ngoài.

EIV Education có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trung tâm, trường học và các chương trình 1 kèm 1. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi đóng góp cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Với sự nhiệt tình, cống hiến và trách nhiệm của giáo viên, EIV đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học viên.

Giáo viên không chỉ dạy kiến thức mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, phát triển tư duy và khám phá kiến thức mới mẻ cho học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng tại Đà Nẵng cho trường trung tâm trường học, có thể liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.