EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Little Hands TPHCM

EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Little Hands (TP HCM)

EIV giới thiệu giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Little Hands TPHCM

Little Hands là một trường mầm non chất lượng và uy tín trên địa bàn TP HCM, trường mang đến cho các bé một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và an toàn. Trường Mầm non Little Hands áp dụng phương pháp giáo dục Montessori kết hợp với tư tưởng giáo dục Nhật Bản, nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của trẻ.

EIV giới thiệu giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Little Hands

Để nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, Trường Mầm non Little Hands đã hợp tác với EIV – Công ty cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín tại Việt Nam. EIV đã giới thiệu cho trường những giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết với công việc giáo dục. Các giáo viên nước ngoài của EIV đã dạy tiếng Anh cho các bé theo phương pháp giao tiếp tự nhiên, kích thích sự hứng thú và yêu thích học tập của trẻ.

Với sự hợp tác giữa Trường Mầm non Little Hands và EIV, các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng con em mình sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời từ việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Đây là cơ hội quý báu để các bé phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, tư duy và văn hóa toàn cầu.

Một số lý do khiến việc sử dụng giáo viên bản ngữ tại các trường còn hạn chế

Một trong những thách thức lớn nhất của các trường học hiện nay là thiếu hụt nguồn nhân lực giáo viên chất lượng cao, đặc biệt là giáo viên tiếng Anh. Việc quản lý và tuyển dụng giáo viên nước ngoài cũng gặp nhiều vướng mắc do pháp luật và thủ tục hành chính phức tạp. Ngoài ra, chương trình tiếng Anh còn chưa đáp ứng được nhu cầu và sở thích của học sinh/ học viên.

Lý do khiến việc sử dụng giáo viên bản ngữ tại các trường còn hạn chế

Trong bối cảnh đó, việc hợp tác với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là một giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Theo một khảo sát quốc tế, học sinh Việt Nam có trình độ đọc viết khá tốt nhưng lại yếu về nghe nói so với các nước khác. Do đó, việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học sinh cải thiện được phát âm, từ vựng và giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, để thuê được giáo viên nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp, các trường học cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận trong việc ký kết hợp đồng làm việc.

EIV là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường học tại Việt Nam. EIV cam kết mang đến cho quý nhà trường những giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp và chứng chỉ liên quan, có thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các trường học trong việc thiết kế và triển khai chương trình tiếng Anh phù hợp với mục tiêu và đối tượng học sinh/ học viên.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học ở TPHCM, hãy liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.