EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Bông Sen TPHCM

EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trường Mầm non Bông Sen (TP HCM)

Giáo viên nước ngoài của EIV giúp các bé Trường Mầm non Bông Sen phát triển kỹ năng tiếng Anh

Trường Mầm non Bông Sen là một trường công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu thương trẻ và quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Trường Mầm non Bông Sen cũng là một trong những trường hợp tác với EIV để giúp các bé phát triển kỹ năng tiếng Anh. EIV là một đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường mầm non và tiểu học. Giáo viên nước ngoài của EIV có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, sử dụng phương pháp giáo dục tích cực và sáng tạo để kích thích trí tò mò và hứng thú của trẻ. Giáo viên của EIV cũng hỗ trợ giáo viên Việt Nam trong việc lồng ghép tiếng Anh vào các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ.

Với sự hợp tác của Trường Mầm non Bông Sen và EIV, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Các bé cũng sẽ được mở rộng kiến thức về văn hóa và thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy toàn cầu.

Quy trình tuyển dụng và quản lý giáo viên

Bộ phận đào tạo EIV xét lọc hồ sơ, đảm bảo ứng viên có lý lịch tư pháp rõ ràng, trong sạch, không tiền án tiền sự, bằng cấp đầy đủ.

EIV cử chuyên viên đào tạo đến dự giờ dạy thử của ứng viên để đánh giá năng lực sư phạm theo tiêu chuẩn của EIV, bao gồm:

• Phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Kỹ năng truyền đạt rõ ràng và  phong thái sư phạm chuyên nghiệp.
  • Giọng nói chuẩn, tính cách thân thiện và gần gũi với học viên.

Nếu đạt yêu cầu, EIV sẽ ký hợp đồng thử việc với ứng viên trong vòng 02 tháng. Trong thời gian này, EIV sẽ theo dõi và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc.

Nếu qua được 02 tháng thử việc, EIV sẽ ký hợp đồng chính thức với ứng viên và tiến hành làm các thủ tục liên quan đến việc làm cho người nước ngoài tại Việt Nam (Work Permit) và các quyền lợi, chính sách khác cho người lao động là người nước ngoài.

Giáo viên của EIV đều được quản lý và giám sát về mặt chuyên môn bởi phòng đào tạo của EIV.

Giáo viên EIV đều được quản lý và giám sát về mặt chuyên môn bởi phòng đào tạo

Giáo viên phải tuân theo các chương trình và giáo án do EIV cung cấp, hoặc tự soạn giáo án, lên chương trình theo yêu cầu của khách hàng và gửi cho phòng đào tạo EIV kiểm tra và theo dõi trước khi dạy.

Phòng đào tạo EIV cũng thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của khách hàng (các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân), hoặc hỗ trợ kiểm tra đánh giá cho trung tâm ngoại ngữ và khối trường học nếu khách hàng có yêu cầu. Qua việc này, EIV sẽ biết được hiệu quả dạy học của giáo viên, để có những điều chỉnh kịp thời nhằm duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên EIV.

Phòng đào tạo EIV cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo cho tất cả giáo viên để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao hiệu quả làm việc.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài cho trung tâm trường học tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.