EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Ms Yến Đà Nẵng

Trung tâm Ms Yến Đà Nẵng là một trong những đối tác uy tín của EIV Education. Tại đây, bạn sẽ được học tiếng Anh với những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Một trong số đó là thầy Aaron – một giáo viên bản ngữ đến từ Anh Quốc.

Thầy Aaron dạy tại trung tâm Ms Yến Đà Nẵng

Thầy Aaron đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt Nam ở nhiều cấp độ khác nhau. Thầy rất hiểu những khó khăn và thách thức mà học viên gặp phải khi học tiếng Anh, cũng như những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả với người bản ngữ. Thầy luôn cập nhật những phương pháp dạy học mới nhất, sử dụng những tài liệu phong phú và hấp dẫn, tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho học viên.
Học với thầy Aaron, học viên sẽ không chỉ nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, mà còn được tiếp xúc với văn hóa, lịch sử và đời sống của người Anh. Học viên sẽ có cơ hội trao đổi, thảo luận và chia sẻ với thầy về những chủ đề đa dạng từ giáo dục, kinh tế, du lịch cho đến âm nhạc, thể thao và nghệ thuật. Học viên cũng sẽ được thầy khuyến khích và hỗ trợ để tự tin và thoải mái khi sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.
Thầy Aaron dạy tại trung tâm Ms Yến Đà Nẵng
Trung tâm Ms Yến là một trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Trung tâm có môi trường học tập hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó, tại đây cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Trung tâm luôn mong muốn mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp họ đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

EIV là công ty cung ứng giáo viên bản ngữ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn chọn lọc và đào tạo giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng dạy học cao cấp. EIV cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho giáo viên bản ngữ như visa, chỗ ở, giao thông… để giáo viên có thể tập trung vào công việc dạy học.
  • Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
  • Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam.
Tieu chuan giao vien ban ngu tai EIV Education
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Nếu bạn muốn học tiếng Anh với thầy Aaron hoặc các giáo viên bản ngữ khác của EIV, có thể liên hệ qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. EIV là đơn vị hàng đầu cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam! Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh với những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp và nhiệt tình tại EIV Education nhé!