EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm luyện chữ đẹp Hoa Tâm Việt (Hồ Chí Minh)

Học viên trung tâm luyện chữ đẹp Hoa Tâm Việt trải nghiệm học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài

Trung tâm luyện chữ đẹp Hoa Tâm Việt là một trung tâm lý tưởng cho bố mẹ muốn nâng cao khả năng viết chữ đẹp của các con. Với môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, Hoa Tâm Việt đã thu hút nhiều học viên tại địa bàn Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Hoa Tâm Việt không chỉ tập trung vào việc cải thiện viết chữ đẹp, mà còn mở rộng phạm vi học tập cho trẻ bằng các lớp học tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng một cách toàn diện hơn.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ của các con, Hoa Tâm Việt đã hợp tác sử dụng nguồn giáo viên bản ngữ của EIV – một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Một trong số đó là Teacher Mike Rennie, thầy có những phương pháp giảng dạy giúp học viên thích thú và cảm thấy thoải mái khi tiếp cận ngôn ngữ mới. Thầy Mike nhận được nhiều phản hồi tích cực từ trung tâm cũng như các bạn học viên nhí.

Thầy Mike công tác tại trung tâm luyện chữ đẹp Hoa Tâm Việt

Thầy Mike không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức về ngôn ngữ, mà còn mang đến cái nhìn sâu sắc về văn hóa các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, tại Hoa Tâm Việt các con sẽ được trau dồi kỹ năng viết tiếng Anh cùng các thầy Mike, điều này giúp con có một nền tảng vững chắc cho việc học ngoại ngữ.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Cung cấp Giáo viên nước ngoài

Quy trình cung cấp Giáo viên nước ngoài được thực hiện như thế nào?

• Quá trình hợp tác giữa Quý Trường/Trung tâm và EIV trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài diễn ra qua các bước sau:
  • Quý Trường/Trung tâm cần phối hợp với nhân viên tư vấn của EIV để thống nhất thông tin về lịch học, thời gian học và yêu cầu về giáo viên nước ngoài.
  • EIV sẽ sắp xếp và phân công giáo viên nước ngoài phù hợp với nhu cầu cụ thể của Quý Trường/Trung tâm, bao gồm việc điều chỉnh lịch trình và địa điểm dạy học theo yêu cầu.
  • Hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng và Quý Trường/Trung tâm thực hiện việc đặt cọc theo thỏa thuận trong Hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm.
  • EIV cam kết cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cao, với đầy đủ năng lực sư phạm, đạo đức, nhân cách tốt và chuyên môn, đáp ứng đúng những yêu cầu và mong muốn của Quý Trường/Trung tâm.
Một số câu hỏi thường gặp

Việc quản lý thời khóa biểu và các giấy tờ pháp lý của giáo viên nước ngoài do ai phụ trách?

• EIV cam kết đảm bảo tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý giáo viên, từ việc phân công lịch giảng dạy, phân bổ giáo viên cho các lớp học cho đến việc xử lý khi giáo viên cần nghỉ phép. Đội ngũ giáo viên tại EIV thường xuyên tham gia giảng dạy ở nhiều lớp học, và trung tâm sẽ tổ chức quản lý một cách chặt chẽ để đảm bảo môi trường học tập thuận lợi nhất cho cả giáo viên và học viên.
  • Trong trường hợp một giáo viên cần nghỉ phép, EIV sẽ tổ chức sắp xếp việc bổ sung giáo viên thay thế để đảm bảo không gian học tập không bị gián đoạn. Điều này giúp đảm bảo rằng chất lượng giảng dạy tại trường/trung tâm luôn được duy trì ổn định và chất lượng.
  • EIV cũng rất chú trọng đến việc thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan và ký kết hợp đồng lao động đầy đủ cho các giáo viên nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên được thực hiện một cách minh bạch và công bằng.

Việc ký kết hợp đồng cung cấp giáo viên nước ngoài được thực hiện như thế nào?

Trong quá trình làm việc với EIV, việc ký kết hợp đồng làm việc sẽ yêu cầu khách hàng thực hiện việc đặt cọc tương đương 100% chi phí giảng dạy trong một tháng đầu tiên. Mỗi tháng tiếp theo, khách hàng cần thanh toán chi phí giảng dạy trong vòng 5 ngày sau khi EIV hoàn tất và bàn giao chứng từ thanh toán đầy đủ. Số tiền từ phần đặt cọc sẽ được khấu trừ vào lần thanh toán cuối cùng hoặc có thể sử dụng cho hợp đồng tiếp theo (nếu có tái ký). Điều này giúp bảo đảm sự minh bạch và tính chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác giữa EIV và khách hàng.

Chi phí thuê giáo viên nước ngoài là bao nhiêu?

Chi phí thuê Giáo viên tại EIV phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng học viên, thời lượng giảng dạy, giáo trình và yêu cầu của Trường/Trung tâm về kinh nghiệm và trình độ của Giáo viên. Để đảm bảo mức chi phí hiệu quả và chất lượng, chúng tôi luôn tập trung vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Các gói dịch vụ tại EIV Education bao gồm:

• Trọn gói dịch vụ với các công đoạn từ lọc hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo giảng viên đến quản lý giờ dạy và tính lương.
  • Gói dịch vụ fulltime và partime theo yêu cầu của trường và trung tâm, dựa trên số giờ mong muốn của khách hàng.
  • Gói môi giới dịch vụ giáo viên để hỗ trợ tuyển dụng giáo viên và đàm phán lương, trong khi các công đoạn khác sẽ do khách hàng tự thực hiện.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng cho mỗi dịch vụ cung ứng Giáo viên bản ngữ tại EIV Education. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cung ứng giáo viên bản ngữ cho trung tâm trường học, vui lòng liên hệ EIV qua Hotline 028 7309 9959 hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng.