EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ Nhân Tâm Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Nhân Tâm Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng cho những ai muốn học tiếng Anh hiệu quả. Với sự hợp tác với EIV – đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ, trung tâm cung cấp cho học viên những giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Một trong số đó là thầy Aaron – một giáo viên bản ngữ đến từ Anh Quốc.

Thầy Aaron – Giáo viên bản ngữ của EIV hoạt động tại trung tâm Anh ngữ Nhân Tâm Đà Nẵng

Thầy Aaron có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam ở các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Thầy hiểu rõ những vấn đề và thử thách mà học viên phải đối mặt khi học tiếng Anh, cũng như những kỹ năng quan trọng để giao tiếp thành công với người nước ngoài. Thầy luôn theo dõi những xu hướng dạy học mới nhất, sử dụng những tài liệu đa dạng và lôi cuốn, tạo ra những bài học hấp dẫn và sống động cho học viên.

Thầy Aaron – Giáo viên bản ngữ của EIV hoạt động tại trung tâm Anh ngữ Nhân Tâm

Học với thầy Aaron, học viên sẽ không những cải thiện khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, mà còn được làm quen với văn hóa, lịch sử và đời sống của người Anh. Học viên sẽ có cơ hội giao lưu, bàn luận và chia sẻ với thầy về những chủ đề phong phú từ giáo dục, kinh tế, du lịch cho đến âm nhạc, thể thao và nghệ thuật. Học viên cũng sẽ được thầy động viên và hỗ trợ để tự tin và thoải mái khi sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Trung tâm Nhân Tâm có môi trường học tập hiện đại, mát mẻ và sạch sẽ. Bên cạnh đó, tại đây cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Trung tâm luôn mong muốn mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời, giúp họ đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình.

Tại sao các trung tâm Anh ngữ nên tin tưởng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của EIV?

EIV có đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp và chất lượng

Giáo viên nước ngoài của EIV đáp ứng đủ 6 tiêu chí sau:

1. EIV chỉ tuyển dụng giáo viên thuộc 5 quốc gia: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand.
  2. Giáo viên có tư cách pháp nhân, giấy tờ pháp lý rõ ràng, được cấp phép lao động hợp pháp bởi Nhà nước.
  3. Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học hoặc cao hơn và có bằng cấp từ trường đại học của quốc gia mình.
  4. Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn cầu: TESOL, CELTA, TEFL.
  5. Giáo viên có ít nhất hai năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại quốc gia mình hoặc các nước khác trên thế giới.
  6. Giáo viên có phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, thích ứng với văn hóa Việt Nam.

Quy trình tuyển dụng giáo viên nước ngoài kỹ lưỡng

Quy trình tuyến dụng giáo viên nước ngoài tại EIV vô cùng kỹ lưỡng
  • Giáo viên nước ngoài của EIV phải qua 5 bước tuyển chọn gồm: Lọc hồ sơ, phỏng vấn, dạy demo, thử việc, training, quản lý.
  • Phòng đào tạo EIV kiểm tra hồ sơ của ứng viên, đảm bảo ứng viên có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, bằng cấp hợp lệ.
  • Thanh tra đào tạo EIV theo dõi các buổi dạy demo của giáo viên để đánh giá năng lực sư phạm của giáo viên.
  • Sau khi vượt qua các bước kiểm tra trên, giáo viên nước ngoài sẽ ký hợp đồng thử việc trong vòng 02 tháng. Nếu hoàn thành tốt 02 tháng thử việc dưới sự giám sát và đánh giá chặt chẽ của EIV. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng dài hạn, tiến hành xin giấy phép lao động.

Quy trình quản lý giáo viên tỉ mỉ

• Tất cả giáo viên của EIV đều được quản lý và giám sát về mặt chuyên môn, lịch dạy với quý doanh nghiệp.
  • Tất cả các chương trình đều phải soạn giáo án, báo bài hàng tuần cho phòng đào tạo EIV kiểm duyệt và theo dõi.
  • EIV thường xuyên tổ chức kiểm tra kết quả dạy học. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp hơn với từng trường học.
  • Phòng đào tạo EIV cũng thường xuyên mở các buổi training cho tất cả giáo viên tham gia để chia sẻ kinh nghiệm dạy học, nâng cao hiệu quả dạy học.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh với thầy Aaron hoặc các giáo viên bản ngữ khác của EIV, có thể liên hệ qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. EIV là đơn vị hàng đầu cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam!