EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Hệ thống giáo dục Sky-Line School (Đà Nẵng)

Giao vien EIV cong tac tai He thong giao duc Sky Line School Da Nang

Hệ thống giáo dục Sky-Line School Đà Nẵng sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài của EIV

Hệ thống giáo dục Sky-Line School là một trong những đơn vị giáo dục uy tín và hiện đại tại Đà Nẵng. Hệ thống này bao gồm nhiều cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông, cùng với các chương trình liên kết quốc tế và trung tâm ngoại ngữ – kỹ năng. Hệ thống giáo dục Sky-Line School có sứ mệnh đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu có trách nhiệm, biết yêu thương, tự lập và hợp tác.

Sky-Line School có mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng và năng lực của học sinh, đồng thời tạo ra một môi trường học tập sáng tạo, năng động và an toàn. Hệ thống giáo dục Sky-Line School cũng có sự hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước, nhằm mở rộng cơ hội học tập và phát triển cho học sinh.

Giáo viên EIV công tác tại Hệ thống giáo dục Sky-Line School

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, Hệ thống giáo dục Sky-Line School đã hợp tác với EIV – đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học uy tín hàng đầu Việt Nam. Giáo viên của EIV có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong việc dạy tiếng Anh cho mọi độ tuổi và cấp độ, họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra môi trường học tập thú vị và hiệu quả cho học sinh. Ngoài ra, các giáo viên còn tham gia các hoạt động ngoại khoá tại trường, như câu lạc bộ tiếng Anh, văn nghệ, thể thao, để gắn kết với học sinh và phát triển kỹ năng mềm cho họ.

Ưu và nhược điểm của giáo viên nước ngoài khi giảng dạy tại trường học

Giáo viên bản ngữ có nhiều lợi thế khi dạy tiếng Anh cho trẻ em tại trường mầm non, họ là những người đến từ các nước nói tiếng anh như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Úc… và có bằng cấp quốc tế về tiếng Anh và chuyên môn. Họ cũng có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, giúp học sinh học tiếng Anh một cách hiệu quả và vui vẻ.

Tuy nhiên, giáo viên bản ngữ cũng gặp phải một số khó khăn khi làm việc tại Việt Nam. Một trong những khó khăn lớn nhất là việc giao tiếp bằng tiếng Việt, khiến họ khó hiểu được nhu cầu và mong muốn của trẻ em và phụ huynh. Mặc dù vậy nhưng nhà trường và phụ huynh cũng không cần phải quá lo lắng, vì mỗi giáo viên khi giảng dạy tại các trường học sẽ có một trợ giảng người Việt để có thể tương tác trong những trường hợp cần thiết.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

EIV Education là một tổ chức có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên Tiếng Anh cho các đối tác như trung tâm, trường học và các chương trình 1 kèm 1. Chúng tôi luôn cam kết và tự hào khi đóng góp cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Với sự năng động, tận tâm và trách nhiệm của giáo viên, EIV đã nhận được sự tin cậy và yêu quý từ mỗi học viên.

• Giáo viên là người bản ngữ đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Nam Phi, Ireland, …
  • Giáo viên có giấy phép hợp lệ, lý lịch rõ ràng và được cơ quan có thẩm quyền cho phép làm việc.
  • Giáo viên có bằng cử nhân sư phạm hoặc khoa học trở lên từ các trường đại học ở các nước sở tại.
  • Giáo viên tôn trọng và thân thiện với văn hóa Việt Nam.
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Giáo viên không chỉ dạy kiến thức mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, phát triển tư duy và khám phá kiến thức mới mẻ cho học viên.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài cho trường trung tâm trường học, hãy liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để được hỗ trợ sớm nhất.