EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Ms Ngọc Hà (Đà Nẵng)

EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Ms Ngọc Hà (Đà Nẵng)

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại Trung tâm tiếng Anh Ms Ngọc Hà Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Anh Ms Ngọc Hà là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong viêc học tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao, trung tâm luôn mang đến cho học viên những bài học thú vị, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Trung tâm Ms Ngọc Hà cũng cung cấp nhiều khóa học đa dạng, từ tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến tiếng Anh chuyên ngành, từ luyện thi IELTS, TOEIC đến tiếng Anh cho trẻ em. Hơn nữa, trung tâm còn có không gian học tập hiện đại, thoải mái và sạch sẽ, cùng với các trang thiết bị hỗ trợ học tập tiên tiến.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, trung tâm đã sự hợp tác với EIV Education – đối tác của trung tâm tiếng Anh Ms Ngọc Hà trong việc cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ. Giáo viên của EIV đều đến từ các nước bản ngữ như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, được đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn của EIV.

Thầy Sean

Thầy Sean công tác tại trung tâm tiếng Anh Ms Ngọc Hà Đà Nẵng
Thầy Sean công tác tại trung tâm tiếng Anh Ms Ngọc Hà Đà Nẵng

Một trong những giáo viên bản ngữ nổi bật của EIV là Thầy Sean. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các độ tuổi và level khác nhau, đặc biệt là độ tuổi người lớn. Thầy rất yêu thích công việc của mình và luôn tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho học viên. Bên cạnh đó, Thầy Sean cũng rất quan tâm đến sự phát triển cá nhân của từng học viên và luôn lắng nghe, khuyến khích và khen ngợi họ. Thầy luôn nhận được những feedback tốt từ quý Anh/Chị học viên tại trung tâm Ms Ngọc Hà nói riêng và các học viên khác nói chung.

Cô Prita

Co Prita day tai trung tam Ms Ngoc Ha
Cô Prita dạy tại trung tâm Ms Ngọc Hà

 

Cô Pritha có quốc tịch Nam Phi. Cô đã có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các độ tuổi và level khác nhau, đặc biệt là độ tuổi mầm non và teens. Cô rất yêu thích công việc của mình và luôn tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho học viên. Bên cạnh đó, cô Pritha cũng rất quan tâm đến sự phát triển cá nhân của từng học viên và luôn lắng nghe, khuyến khích và khen ngợi các bạn. Học viên rất thích học cùng cô Pritha và luôn mong chờ những buổi học tiếng Anh vui nhộn của cô. Cô luôn nhận được những feedback tốt từ phụ huynh và nhà trường.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

  • Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
  • Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng giáo viên Tiếng Anh cho các đơn vị trung tâm trường học, và các chương trình 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, EIV Education rất vui và tự hào khi được góp cho nền giáo dục nước nhà.

Tieu chuan giao vien ban ngu tai EIV Education
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Với những sự nỗ lực, cống hiến cho ngành Giáo dục Việt Nam, cùng thái độ tích cực vui vẻ, tận tâm, có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết giảng dạy đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học viên.

Công việc giảng dạy của giáo viên không chỉ đơn thuần là truyền đạt những kiến thức mà bên cạnh đó, thầy cô còn gợi mở hứng thú học tập, phát triển tư duy và tìm tòi kiến thức mới lạ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm tiếng Anh của EIV Education, có thể liên hệ Hotline 028.7309.9959 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *