EIV cung cấp giáo viên bản ngữ cho Trung Tâm Step Up English Đà Nẵng

EIV cung cấp giáo viên bản ngữ cho Trung Tâm Step Up English Đà Nẵng

Trung tâm English Step Up hợp tác cùng EIV để có nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng

Step Up English là trung tâm uy tín trong việc cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho mọi lứa tuổi tại thành phố Đà Nẵng. Với sự hợp tác cùng EIV – đơn vị chuyên cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Thầy Tiian dạy tại Step Up English Center
Thầy Tiian dạy tại Step Up English Center

Thầy Tiian là một trong những giáo viên bản ngữ nổi bật của EIV, hiện đang giảng dạy tại trung tâm Step Up. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả, Thầy Tiian đã giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

EIV là công ty cung ứng giáo viên bản ngữ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn chọn lọc và đào tạo giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng dạy học cao cấp. EIV cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho giáo viên bản ngữ như visa, chỗ ở, giao thông… để giáo viên có thể tập trung vào công việc dạy học.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education
  • Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
  • Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh với thầy Tiian hoặc các giáo viên bản ngữ khác của EIV, có thể liên hệ qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để EIV có thể tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ cung ứng giáo viên bản ngữ cho trường học chất lượng cao nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh với những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp và nhiệt tình tại EIV Education nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *