EIV Education – Đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam

don vi cung ung giao vien ban ngu chat luong

Công ty cổ phần quốc tế EIV là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục. Bao gồm 3 mảng chủ yếu: Cung ứng giáo viên bản ngữ, dịch vụ cung cấp giáo viên tiếng Anh học 1 kèm 1 và Cung cấp giải pháp tiếng Anh cho Doanh Nghiệp

cung ung giao vien ban ngu chat luong tai ha noi 1

Giáo viên bản ngữ là gì?

Giáo viên bản ngữ (hay giáo viên bản xứ, viết tắt trong tiếng anh là NEST – Native English Speaker Teacher) là những giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng duy nhất một ngôn ngữ đó là tiếng Anh hoặc tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất.

Giáo viên bản ngữ hay còn là giáo viên thuộc các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, Nam Phi, Úc, Newzealand, Ireland

 

Vấn đề khi tuyển dụng giáo viên bản ngữ mà các doanh nghiệp, trường học thường gặp?

Nguồn giáo viên nước ngoài đặc biệt là giáo viên bản ngữ rất khan hiếm: Tỉ lệ giáo viên là người bản ngữ trong số giáo viên nước ngoài ở Việt Nam chưa tới 10%. Ngoài ra, đại dịch Covid-19 cũng là 1 trở ngại cho người nước ngoài đến làm việc ở Việt Nam,  càng tạo ra một sự khan hiếm lớn giáo viên bản ngữ ở hiện tại.

Xây dựng team tuyển dụng giáo viên nước ngoài tốn nhiều chi phí: Có nhiều trung tâm lựa chọn phương án xây dựng 1 bộ phận tuyển dụng giáo viên nước ngoài trong trung tâm của họ. Nhưng để có thể duy trì được bộ phận tuyển dụng giáo viên nước ngoài bạn sẽ phải nghĩ đến những khoản chi phí hàng tháng bỏ ra. Và có lẽ nó không hề nhỏ như bạn nghĩ.

Kể cả khi có team tuyển dụng giáo viên nước ngoài thì việc tuyển đúng cũng chưa hiệu quả: rất nhiều team tuyển dụng ở các trung tâm vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phương án tuyển dụng giáo viên bản ngữ cho hiệu quả. Tuyển kênh nào, ngân sách ra làm sao, cách nào để tuyển hiệu quả. Đây vẫn là một khó khăn chung cho hầu hết các bộ phận tuyển dụng của các trung tâm tiếng anh.

Quản lý hồ sơ giấy tờ người nước ngoài khá phức tạp:  Để có thể làm việc một cách hợp pháp ở Việt Nam, người nước ngoài cần phải có visa, giấy phép lao động (work permit) , hay lý lịch tư pháp (police check). Điều này gây khó khăn rất lớn cho các đơn vị trường học/trung tâm

cung ung giao vien ban ngu chat luong tai ha noi 2

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ tại EIV Native English Teacher:

Sẽ có 2 loại hình dịch vụ chính đó là hình thức đào tạo và tuyển dụng giáo viên cho trung tâm/trường học

Dịch vụ đào tạo tại chỗ cho trường học/ trung tâm

Định nghĩa: Dịch vụ cung cấp giáo viên hình thức đào tạo là hình thức đưa giáo viên thuộc quản lý và biên chế của đến các trường học và trung tâm để dạy theo yêu cầu của trường và trung tâm. Hình thức tính phí thường theo giờ hoặc theo theo gói hợp đồng.

cung ung giao vien ban ngu chat luong tai ha noi 4

Dịch vụ tuyển dụng giáo viên trọn gói

Định nghĩa: là hình thức tuyển dụng giáo viên theo yêu cầu từ trung tâm/trường học. Đơn vị dịch vụ sẽ tìm kiếm ứng viên phù hợp cho trung tâm/trường học, giáo viên sẽ được trường học/trung tâm quản lý và trả lương.

cung ung giao vien ban ngu chat luong tai ha noi 3

Tại sao bạn nên lựa chọn EIV Native English Teacher khi cần giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài?

Công ty cổ phần quốc tế EIV hiện là 1 đơn vị cung ứng, tuyển dụng giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp nhất Việt Nam đem lại nguồn dữ liệu giáo viên tiềm năng cực lớn

Hệ thống tuyển dụng online đa kênh

EIV Native English Teacher sở hữu đội ngũ mạnh về digital marketing, tuyển dụng, làm việc với giáo viên nước ngoài từ đó tạo tiền đề để tuyển dụng giáo viên trên nhiều kênh truyền thông hiệu quả, thu hút ứng viên giáo viên bản ngữ tìm kiếm việc làm với tỉ lệ nộp CV cao lên đến 86%.

Ứng viên là giáo viên người nước ngoài rất thích tìm việc tại EIV Native English Teacher vì:

Quy trình tuyển dụng cực kỳ tinh gọn và đơn giản: rất nhanh chóng hoàn thành quy trình ứng tuyển online mà không phải mất thời gian đăng ký tài khoản nào hết trên hệ thống. Tìm công việc, click nút ứng tuyển và điền thông tin cơ bản ( bao gồm đính kèm CV ở form thông tin) là đã hoàn tất cơ bản một quy trình ứng tuyển tại EIV Education.

cung ung giao vien ban ngu chat luong tai ha noi 5

Đội ngữ chuyên viên chuyên nghiệp tận tình, ứng viên luôn được bảo về quyền lợi :

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng

Với gần 15 năm trong lĩnh vực tuyển dụng phỏng vấn giáo viên nước ngoài bản ngữ, EIV Native English Teacher sở hữu một đội ngũ nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Xử lý mọi hồ sơ ứng viên từ phỏng vấn trực tiếp cho đến xử lý giấy tờ hồ sơ liên quan, từ khâu ứng tuyển online đến khi sẵn sàng làm việc.

Đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ EIV Education uy tín như thế nào?

Công ty cổ phần quốc tế EIV là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục. Bao gồm 3 mảng chủ yếu: Cung ứng giáo viên bản ngữ, dịch vụ cung cấp giáo viên tiếng Anh học 1 kèm 1 và Cung cấp giải pháp tiếng Anh cho Doanh Nghiệp

Đối với mảng cung ứng giáo viên bản ngữ, EIV Native English Teacher cung cấp giáo viên bản ngữ cho nhà trường và các trung tâm Anh ngữ  lớn trên toàn quốc. Chất lượng dịch vụ của tại EIV được khẳng định từ chính đội ngũ giáo viên có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, sự thâm niên của công ty và phản hồi tích cực từ phía quý đối tác, khách hàng.

EIV Native English Teacher mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng các trung tâm Anh ngữ, trường học, doanh nghiệp, cá nhân, … cùng hợp tác, cùng phát triển.

cung ung giao vien ban ngu chat luong tai ha noi 6

Chất lượng giáo viên tại EIV Native English Teacher:

– 100% Giáo Viên Bản Ngữ đến từ các quốc gia nói chuẩn tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…)

– Giáo Viên có bằng cấp sư phạm tiếng Anh tại các trường uy tín trên Thế Giới

– Đội Ngũ Giáo Viên bản ngữ có nhiều năm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

– Giáo viên bản ngữ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

– Chất lượng Giáo Viên được đảm bảo từ quy trình tuyển dụng, quản lý đến cung ứng giáo viên cho khách hàng.

Lợi ích khi hợp tác cùng EIV Education:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý Giáo Viên Bản Ngữ

– Chất Lượng Giáo Viên tốt nhất, giảng dạy giỏi nhất

– Tất cả các thủ tục pháp lý đều được EIV Education thực hiện

– Hỗ trợ quản lý Giáo Viên, phân lịch giảng dạy cho Giáo Viên.

– Hỗ trợ tư vấn quản lí và đào tạo Giáo viên theo yêu cầu của trung tâm.

Gói dịch vụ cung ứng Giáo Viên Bản Ngữ:

– Trọn gói dịch vụ: từ khâu lọc hồ sơ, phỏng vấn, workpermit, đào tạo giảng viên, quản lí giờ dạy, báo cáo, tính lương,…đều do EIV Education đảm nhiệm.

– Gói dịch vụ fulltime và partime theo yêu cầu của trung tâm, theo số giờ, số ngày làm việc.

– Gói tư vấn giới thiệu Giáo Viên: tuyển dụng giáo viên, đàm phán lương. Các khâu còn lại sẽ do khách hàng đảm nhiệm.

– Gói gia sư tiếng Anh theo yêu cầu.

Chương trình hỗ trợ khách hàng:

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ theo yêu cầu, EIV Education còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho khách hàng như tổ chứ câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng Giáo Viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ Giáo Viên tham gia các dịp đặc biệt của Trung Tâm như các ngày khai giảng, tuyển sinh,..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *